icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Skyauto

Cảm biến áp suất lốp Skyauto

Cảm biến áp suất lốp Skyauto là thiết bị được rất nhiều tài xế hiện nay yêu thích. Đây là thiết bị sở hữu các tính năng thông minh, hiện đại, hỗ trợ người tài xế lái xe an toàn hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp các tài xế hiểu rõ hơn về loại cảm biến áp suất lốp này.

Lý do nên trang bị cảm biến áp suất lốp Skyauto

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo lường, giám sát áp suất lốp trong quá trình di chuyển. Chúng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho xe ô tô. Một thiết bị cảm biến áp suất cao cấp sẽ cung cấp cho người lái xe những thông tin quan trọng về lốp. Nhờ đó, chủ phương tiện sẽ kiểm soát lốp xe một cách chính xác, dễ dàng hơn.

Cảm biến áp suất lốp góp phần kéo dài tuổi thọ lốp xe. Hệ thống có các van cảm biến lắp trực tiếp vào từng bánh xe và hiển thị thông số lên màn hình. Khi đó, mọi thay đổi về lốp đều sẽ được người lái xe nắm bắt và chủ động phòng tránh.

Bên cạnh đó, cảm biến áp suất lốp Skyauto còn có tác dụng tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Đó là bởi thiết bị giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường của lốp. Nhờ đó mà người lái nhận biết và phòng tránh được những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp Skyauto

Cảm biến áp suất lốp Skyauto là thiết bị được gắn vào bên trong hoặc bên ngoài lốp xe. Chúng có tác dụng theo dõi nhiệt độ, áp suất lốp xe và hiển thị lên màn hình. Thông qua đó, người lái xe sẽ biết được mọi thông tin về lốp nhanh chóng.

Skyauto mang đến thị trường sản phẩm đa dạng mẫu mã, giá cả, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Một số model tiêu biểu của hãng như: TN408, SH21, SK21, SN21, TN600, TN601,… Mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân loại cảm biến áp suất lốp Skyauto

Cảm biến áp suất lốp Skyauto được chia thành 2 loại chính là: cảm biến van trong và cảm biến van ngoài. Mỗi loại lại có những ưu, nhược điểm riêng, cụ thể như sau:

Cảm biến áp suất lốp van trong

Là sản phẩm có van cảm biến được gắn bên trong lốp xe. Thiết bị này có độ bền cao, hoạt động ổn định, bền bỉ và an toàn trong quá trình xe di chuyển. Sản phẩm được gắn bên trong lốp nên đảm bảo có độ chính xác cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường.

Thông thường, cảm biến van trong sẽ có tuổi thọ pin từ 3-5 năm. Tuy nhiên, việc lắp đặt sản phẩm này vô cùng phức tạp, đòi hỏi có dụng cụ chuyên dụng và nhân viên lắp đặt tay nghề cao.

Cảm biến áp suất lốp van ngoài

Loại cảm biến này được lắp bên ngoài lốp nên lắp đạt vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Khi lắp cũng không cần phải tháo lốp nên các tài xế có thể tự lắp đặt tại nhà.

Nhưng nhược điểm của loại cảm biến này đó là cần phải có dụng cụ mở van chuyên dụng mỗi khi cần bơm lốp xe.

Nhìn chung, mỗi loại cảm biến áp suất lốp đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu mà các tài xế lựa chọn thiết bị sao cho phù hợp.

Qua những chia sẻ trên, chắc hẳn các tài xế sẽ không muốn bỏ qua cơ hội được trang bị cảm biến áp suất Skyauto cho xế yêu của mình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này và để nhận được lời khuyên chính xác nhất, các tài xế hãy liên hệ trực tiếp tới SKyauto. Đội ngũ nhân viên Skyauto luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.