icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO- TPMS chính hãng

Thương hiệu: Skyauto Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO I. Cảm biến áp suất lốp là gì?   Cảm biến áp suất lốp là hệ thống thiết bị đo áp suất lốp trong lốp tức thời hiển thị lên màn hình giúp tài xế dễ dàng quan sát, để xử lý kịp thời sự cố về lốp, tránh xảy ra tai nạn. Để phân biệt cảm biến áp suất lốp thì cần phân biệt 2 loại sau: - Một là:  Van cảm biến có 2 loại là van cảm biến gắn ngoài và van cảm biến gắn trong - Hai là: Màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp:...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 200.000 VNĐ

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Skyauto là Trung tâm phụ kiện ô tô được yêu thích và lựa chọn

Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO

I. Cảm biến áp suất lốp là gì?

  Cảm biến áp suất lốp là hệ thống thiết bị đo áp suất lốp trong lốp tức thời hiển thị lên màn hình giúp tài xế dễ dàng quan sát, để xử lý kịp thời sự cố về lốp, tránh xảy ra tai nạn.

Để phân biệt cảm biến áp suất lốp thì cần phân biệt 2 loại sau:

- Một là:  Van cảm biến có 2 loại là van cảm biến gắn ngoài và van cảm biến gắn trong

- Hai là: Màn hình hiển thị cảm biến áp suất lốp: Với màn hình hiển thị hiện nay được chia làm 6 loại chính là: Màn hình rời sử dụng năng lượng mặt trời, màn hình hiển thị DVD android, Màn hình hiển thị lỗ chờ, màn hình hiển thị trên bảng điều khiển ODO, màn hình hiển thị lên điện thoại thông minh, màn hình hiển thị cắm đầu tẩu.

A. Cảm biến áp suất lốp được chia thành 2 loại chính:

 1.  Van cảm biến áp suất lốp gắn trong: Muốn gắn cảm biến áp suất lốp gắn trong thì phải có thiết bị ra vào lốp, sau đó cắt bỏ van cao su thường thay bằng van cảm biến áp suất lốp, thiết bị cảm biến được gắn trong và định vị trên vòi bơm hơi của lốp để tránh va chạm và cố định bên trọng lốp bằng ốc vít gắn vào vòi. Cảm biến này phổ biến thông dụng, lúc đầu lắp đặt phức tạp mấy thời gian, tuy nhiên khi sử dụng tiện lợi, khi hết hơi chỉ việc cắm vào đầu vòi bơm.
 2. Van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài: Muốn gắn áp suất lốp ngoài cực kỳ đơn giản, chỉ cần xoáy bulong vào sau đó cắm van cảm biến ngoài vào và xoáy chặt lại sau khi đã kiểm tra áp suất lốp đúng tiêu chuẩn  và xoáy ngược lolong hãm theo chiều ngược kim đồng hồ để nó hãm chặt van cảm biến là được. Lắp đặt van cảm biến ngoài đơn giản dễ dàng không phải ra vào lốp, tuy nhiên sau mỗi lần bơm lại phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng để xoáy van cảm biến ra mới bơm được. Ngoài ra có thể dẫn đến trẻ con hay người hiếu kỳ bẻ gẫy mất.

B. Các kiểu hiển thị áp suất lốp trên các màn hình khác nhau.

 1.      Màn hình rời đặt trên mặt taplo:  Được thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ cao cấp, không làm khuất tầm nhìn, không ảnh hưởng đến việc quan sát lái xe, đặc biệt thiết kế sử dụng năng lượng mặt trời, không dùng điện dây điện, mà hoàn toàn được hấp thụ năng lượng mặt trời  đặt trên mặt taplo vừa tiện ích vừa đẹp mắt, vừa thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu tài xế thường xuyên đi tối thì có thể hết điện của màn hình, hiểu được điều đó kỹ sư đã thiết kế thêm lỗ sạc dự phòng để nếu hết pin có thểm cắm trực tiếp vào USB để sạc. Model: TN408
 2.  Màn hình hiển thị lên bảng điều khiển ODO taplo: Được thiết kế và hiển thị trực tiếp lên bảng điều khiển tốc độ của xe ô tô, với loại này hiện đang là xu thế và cao cấp nhất hiện nay, bởi để thiết kế được modul này cần phải hiểu về Protocool ( giao thức) làm việc của ECU và cần phải thiết kế giả lập để đưa thông tin từ ECU truyền trên đường Canbus đẩy lên màn hình tốc độ. Do vậy loại này thường được lắp đặt trong nhà máy lắp ráp xe ô tô, tuy nhiên chúng tôi đã làm việc với hãng để đưa ra giải pháp hiển thị lên màn hinh bảng điều khiển ODO. Do nhiều xe ô tô lắp ráp ở Việt Nam bị cắt đi những Option quan trọng này. Model: S100, SH21, SN21, SK21
 3. Màn hình hiển thị lên DVD android: Với loại này nhà thiết kế sẽ sử dụng ứng dụng Android để tải App thông qua USB hoặc tải từ mạng qua đường link sau: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-tn601 . Sau đó cắm cục thu vào USB sẽ được giao diện hoàn toàn giống ô tô, do vậy có thể quan sát được trực tiếp áp suất và nhiệt độ toàn bộ lốp xe trái phải, trước sau. Model: TN601
 4. Màn hình hiển thị lên lỗ chờ ô tô: Việc thiết kế ô tô tại sao nhà sản xuất lại để lại lỗ chờ ô tô, là vì nhà sản xuất thiết kế ra nhiều Option khác nhau, có những Option sử dụng có những option không. Do vậy nắm bắt được những điều này nhà thiết kế cảm biến áp suất lốp đã thiết kế màn hình vừa lỗ chờ ( cổng chờ đó) rất thuận lợi quan sát lại gọn gàng thẩm mỹ, xe như zin không có thêm bất ký thiết bị lắp ngoài nào. Model: TN600S
 5. Màn hình hiển thị lên điện thoại thông minh Smart phone: Ngày nay điện thoại di động thông minh khá phổ biến. Do vậy nhiều ứng dụng đã được tích hợp lên điện thoại di động. Hiểu được sự tiện ích đó nhà máy đã thiết kế cục thu phát cắm trên OBD và phát ra tín hiệu Blutooth. Do vậy chỉ cần tải App lên điện thoại di động là có thể bắt được tín hiệu cảm biến áp suất lốp trên điện thoại, Tuy nhiên do phải mở blutooth thường xuyên nên điện thoại cũng nhanh hết pin hoặc khi điện thoại hết pin mà áp suất lốp có vấn đề thì sẽ không biết được. Model: TN501
 6. Màn hình hiển thị lên cục thu cắm đầu tẩu thuốc là: Ô tô nào cũng có đầu tẩu thuốc là, do vậy nhà thiết kế đã thiết kế màn hình hiển thị cắm đầu tẩu thuốc lá, vì khi đi xe đầu tẩu thuốc lá sẽ có điện, và chỉ cẩn có điện thì nó không khác gì bộ màn hình rời năng lượng mặt trời, tuy nhiên thiết kế loại cắm đầu tẩu đòi hỏi phải nhỏ gọn. Hạn chế là khi muốn sử dụng đầu tẩu thuốc là thì không cắm được cảm biến áp suất lốp, hoặc muốn xem thông số áp suất lốp phải nhìn xuống dưới bất tiện.

II. Có nên lắp cảm biến áp suất lốp không?

     Do tai nạn về giao thông trên thế giới ngày 1 tăng lên chóng mặt, các chính phủ họp lại và tìm ra giải pháp. Đỉnh điểm của sự ra đời và phát triển cảm biến áp suất lốp là vào những thập niên 90. Khi mà những vụ tai nạn liên quan đến lốp ô tô diễn ra thường xuyên cướp đi sinh mạng của hàng nghìn người mỗi năm, Vào ngày 01/09/2007, chính quyền Bill Clinton đã quy định toàn bộ xe có trọng tải dưới 4,5 tấn được bán tại thị trường Mỹ bắt buộc phải trang bị TPMS, Tiếp theo đó, vào năm 2012 Châu Âu cũng ra quyết định tương tự đối với việc trang bị cảm biến áp suất lốp cho xe hơi.

     Nhưng đối với thị trường Việt Nam thì lại chưa bắt buộc. Mặc dù nó quan trọng như vậy mà tại sao chính phủ không đưa ra tiêu chuẩn bắt buộc xe lưu thông tại Việt Nam phải có cảm biến áp suất lốp lý do là: Việt Nam đang là đất nước phát triển, tỷ lệ xe ô tô vẫn còn ít, đường cao tốc chưa nhiều, mật độ xe ô tô còn thưa thớt. Trong khi đó giá thành xe ô tô không hề rẻ. Để việc giảm giá thành xe ô tô các nhà lắp ráp xe ô tô đã cắt tối đa các linh phụ kiện option để giảm giá thành của xe thấp nhất. Do vậy việc thiếu đi cảm biến áp suất lốp là điều đáng tiếc. Nắm bắt được những việc đó, nhà máy đã nghiên cứu và ứng dụng để lắp đặt thêm cảm biến áp suất lốp ngoài. Vậy làm sao để lắp cảm biến áp suất lốp ngoài mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giá thành rẻ, muốn vậy cần phải có những nhà máy chuyên dụng phát triển sản phẩm dó. Muốn đảm bảo chất lượng cao cấp thì cần đưa ra những tiêu chí bắt buộc đó là: Chip xử lý là cao cấp nhập khẩu châu Âu là Đức hãng chíp Infineon, Pin nhập khẩu tại Nhật bản thương hiệu là Maxcell. Đó là 2 linh kiện quan trọng nhất quyết định đến tuổi thọ cũng như chất lượng tính ổn định của cảm biến áp suất lốp.

   Chúng tôi Công ty TNHH Skyauto Việt Nam thấu hiểu được điều đó đã làm việc với nhà máy uy tín nhập và phân phối cảm biến áp suất lốp Số 1 Việt Nam về chất lượng sản phẩm. Để người Việt Nam yên tâm sử dụng và đáng đồng tiền mình bỏ ra.

   Vậy việc lắp cảm biến áp suất lốp là cần thiết, đáng được đầu tư vì sự an toàn của mình và gia đình mình. Và điều quan trọng đó là lựa chọn cảm biến áp suất lốp mang thương hiệu Skyauto là điều cực kỳ quan trọng và đáng tin cậy.

III. Lắp  cảm biến áp suất lốp có ảnh hưởng gì đến hệ thống điện ô tô không? 

  Để hiểu và làm rõ điều này chúng ta cùng đi phân tích tìm hiểu cảm biến áp suất lốp hoạt động như thế nào?

    Với cơ chế hoạt động dựa trên sự Thu (TX)- Phát (RX) sóng với tần số ngắn, Nhà sản xuất thiết kế bộ phát đó là Van cảm biến áp suất lốp đo lấy trực tiếp áp suất lốp tại lốp xe, được mã hóa bằng IC cao cấp và phát tín hiệu bằng 1 tần số cố định. Sau đó có 1 bộ nhận tín hiệu được giải mã và hiển thị lên màn hình để tài xế dễ dàng quan sát.

    Vậy với van cảm biến thì sử dụng bằng Pin nhập khẩu Nhật bản, còn màn hình hiển thị sử dụng nguồn điện như thế nào?

    Màn hình hiển thị được các nhà thiết kế tính toán cho nhiều trường hợp khác nhau để cho tiện dụng nhất tăng tính thẩm mỹ cao. Có 3 cách sử dụng nguồn điện để hiển thị cho màn hình hiển thị áp suất lốp đó là: 1 sử dụng điện bằng các hấp thụ năng lượng mặt trời và sử dụng bộ tích điện, 2 là sử dụng điện trực tiếp từ ắc quy, bà là sử dụng điện trên điện thoại di động.

  Từ đó có thể thấy việc can thiệp vào hệ thống điện không hề có, cho nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp rất an toàn và hiệu quả cho tất cả các xe ô tô.

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp cực kỳ đơn giản:

Lắp đúng vị trí để không phải cài đặt lại:

IV Tại sao nên chọn cảm biến áp suất lốp của Skyauto

  Skyauto hiện nay là đơn vị nhập khẩu phân phối số 1 Việt Nam về cảm biến áp suất lốp trên thị trường Việt nam. Với những kinh nghiệm 10 năm cung cấp cảm biến áp suất lốp, Skyauto Việt Nam hiểu cảm biến áp suất lốp vô cùng quan trọng, nó quyết định đến an toàn và tính mạng của khách hàng, do vậy chúng tôi đã phân phối những sản phẩm cao cấp nhất tại thị trường, có chế độ bảo hành rõ ràng, có cung cấp cả linh phụ kiện sau khi hết bảo hành, do vậy việc hậu mãi sử dụng cảm biến áp suất lốp so với thị trường là rất rẻ và lợi ích sau sử dụng.

Cảm biến áp suất lốp Skyauto Việt nam đang cung cấp gồm các Model sau:

 1.   Cảm biến áp suất lốp màn hình rời năng lượng mặt trời TN408, Click: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-tn408
 2.    Cảm biến áp suất lốp trên bảng điều khiển ODO Click : https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-s100-cho-xe-hyundai
 3. Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên màn hình DVD Android, Click: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-tn601 
 4.  Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ ô tô, Click: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-cong-cho-tn600s-cho-xe-toyota-va-mitsubishi-honda 
 5.   Cảm biến áp suất lốp lên điện thoại di động, Click: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop-van-trong-tn501 
 6.   Cảm biến áp suất lốp cắm đầu tẩu thuốc lá. (ít sử dụng)

   Với sự phong phú và nhiều cách thức khác nhau Skyauto Việt nam đáp ứng đầy đủ tất cả các dòng xe trên thị trường Việt Nam. Mẫu mã thẩm mỹ, chất lượng cao cấp, giá thành ổn định, hậu mãi lâu dài.

  Thương hiệu rõ ràng, chất lượng đã được kiểm chứng, được đánh giá cao, đã cung cấp cho rất nhiều đại lý lớn tại thị trường Việt Nam.

V. Những lợi ích mà cảm biến áp suất lốp mang lại.

Hiển thị áp suất lốp rõ ràng chính xác

  Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Hiển thị rõ ràng áp suất nhiệt độ lên màn hình hiển thị của xe ô tô. Giúp các bác tài dễ quan sát dễ nhận biết để kịp thời xử lý trước nguy hiểm xảy ra.

Cảnh báo nguy hiểm

  Khi xe đang di chuyển trên đường mà lốp xe bị xì hơi, xịt lốp thì thiết bị sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng tiếng kêu ( Có thể là tiếng việt hoặc tiếng Anh tùy cài đặt phiên bản nào) như vậy tài xế sẽ chủ động xử lý đảm bảo An toàn khi đi trên đường

Tăng tuổi thọ lốp xe

   Không phải người tài xế nào cũng biết rằng áp suất lốp thấp hơn 10% so với áp suất lốp đạt chuẩn sẽ khiến cho tuổi thọ lốp cũng bị giảm theo. Tuy nhiên, khi trang bị cảm biến áp suất lốp thì điều này sẽ không xảy ra. Khi lên xe thông thường áp suất lốp sẽ hiển thị lên màn hình và tài xế chủ động quan sát, nếu lốp non quá thì bơm bổ sung để đảm bảo lốp đạt tiêu chuẩn, bảo vệ lốp xe tránh bị mòn lốp.

Tiết kiệm nhiên liệu

 Mức tiêu hao nhiên liệu bị ảnh hưởng một phần bởi áp suất lốp xe. Vì vậy, lái xe ô tô với áp suất lốp đạt chuẩn sẽ tiết kiệm 2-3% nhiên liệu so với khi lốp non hơi.

VI. Mua cảm biến áp suất lốp SKYAUTO Ở đâu?

    Skyauto Việt Nam hiện đã cung cấp cho rất nhiều cơ sở trên toàn quốc trải dài từ Bắc vào Nam, do vậy để hỗ trợ thi công lắp đặt thật sự vô cùng đơn giản. 

       Để lắp đặt cảm biến áp suất lốp cáo cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Skyauto Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn trên toàn quốc, với kinh nghiệm phân phối tại thị trường Việt nam 10 năm, chính tôi đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên toàn quốc. Ngoài ra, khi đến với Skyauto bạn còn được nhận những điều sau:

 • Sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng, độ bền cao, ổn định khi vận hàng
 • Giá cả cạnh tranh và được niêm yết trên toàn hệ thống
 • Lắp đặt an toàn nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng
 • Skyauto phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

Phương chậm của SKYAUTO Việt Nam là:

UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM

 

 

 

   

  Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn. Trân trọng cảm ơn.