icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp Steelmate

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 16/09/2021

Cảm biến áp suất lốp Steelmate

Cảm biến áp suất lốp Steelmate là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Sản phẩm có tác dụng đảm bảo an toàn cho người lái xe. Vậy cảm biến áp suất lốp Steelmate có những đặc điểm, lợi ích gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Cảm biến áp suất lốp Steelmate có 3 cách thức hiển thị áp suất lốp như sau:

  •     Hiển thị lên màn hình rời năng lượng mặt trời

  •     Hiển thị lên màn hình DVD Android

  •     Hiển thị lên lỗ chờ của xe ô tô

Hình ảnh thức tế phía dưới:

Giới thiệu cảm biến áp suất lốp Steelmate

Cảm biến áp suất lốp là phụ kiện ô tô hỗ trợ người lái xe theo dõi nhiệt độ và áp suất lốp xe. Tùy theo nhu cầu, sở thích mà các tài xế lắp đặt model sao cho phù hợp.

Hiện nay, trên thị trường có không hiện thương hiệu cung cấp cảm biến áp suất cao cấp, đảm bảo chất lượng. Một trong số những thương hiệu cảm biến áp suất lốp nổi tiếng đáng phải kể đến đó là Steelmate.

Cảm biến áp suất lốp Steelmate là sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này đa dạng mẫu mã và giá thành. Một trong số những dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng như: TP-E3, T302, T060, TP79, TPS1, TP05,… Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm, lợi ích riêng để đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng.

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp Steelmate ở đâu?

Steelmate là thương hiệu sản xuất phụ kiện ô tô nổi tiếng tại Trung Quốc, được thành lập từ năm 1993. Hãng có nhà máy sản xuất rộng đến 80.000m2 cùng nhiều xưởng sản xuất có quy mô lớn. Không chỉ vậy, các xưởng sản xuất của Steelmate cũng được trang bị những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Đến nay, Steelmate sở hữu cho mình 30 nhà máy chuyên dụng và trung tâm khuôn mẫu được sản xuất tại chỗ. Cùng với đó là 65 dây chuyền lắp ráp và phòng thí nghiệp được trang bị một cách hiện đại, chuyên nghiệp.

Chính bởi những yếu tố đó mà Steelmate luôn là cái tên được đánh giá cao trong lĩnh vực sản phẩm công nghiệp cao. Thương hiệu cũng đã nhận về cho mình nhiều bằng sáng chế và giấy chứng nhận danh giá. Vì vậy, không hề khó hiểu khi thương hiệu này lại nhanh chóng chiếm được cảm tình lớn từ người tiêu dùng Việt Nam.

Các tính năng nổi bật của cảm biến áp suất lốp Steelmate

Cảm biến áp suất lốp Steelmate được yêu thích không chỉ bởi chất lượng mà còn ở những tính năng, tiện ích mà nó đem lại. Các tính năng thông minh đó cụ thể như sau:

Hiển thị thông tin rõ nét

Cảm biến được trang bị màn hình hiển thị thông tin một cách chi tiết, sắc nét, rõ ràng. Bộ phận này được sạch bằng năng lượng mặt trời. Do vậy, các tài xế không phải lo lắng thiết bị bị hết pin trong quá trình sử dụng.

Thông tin trên màn hình bao gồm áp suất và nhiệt độ lốp xe. Chỉ cần một lốp bị non hoặc căng, thì người tài xế cũng dễ dàng nhận biết và chủ động điều chỉnh.

Thông báo chính xác

Với độ nhạy cực cao, cảm biến áp suất lốp sẽ cảnh báo ngay lập tức khi nhận thấy lốp không an toàn. Thông tin cảnh báo này giúp cho người tài xế phát hiện đúng lúc và có biện pháp xử lý kịp thời.

Thông số được cập nhật liên tục

Hệ thống cảm biến áp suất lốp Steelmate sẽ hoạt động liên tục để cập nhật các thông số lốp khi xe lăn bánh. Khi xe dừng lại, thiết bị cũng đưa về trạng thái ngủ để tiết kiệm năng lượng.

Từ những chia sẻ trên đây, có thể thấy rằng cảm biến áp suất Steelmate là thiết bị xứng đáng được đầu tư cho xe ô tô. Thiết bị sẽ người bạn đồng hành, đem đến sự an toàn cho người lái trên mỗi chặng đường. Để được lắp đặt thiết bị cảm biến áp suất chính hãng, uy tín, chất lượng, các tài xế hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn chi tiết.

Tags : cảm biến áp suất lốp cao cấp Cảm biến áp suất lốp skyauto Cảm biến áp suất lốp Steelmate cảm biến áp suất lốp tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: