icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp theo xe chính hãng

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 13/10/2021

Cảm biến áp suất lốp theo xe chính hãng

1. Cảm biến áp suất là gì? tìm hiểu cảm biến áp suất lốp

  Cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng quan trọng, do vậy tài xe nào sau khi mua xe đều phải lắp đặt nó, vì tính an toàn của cảm biến áp suất lốp mà nhiều tài xế phải tìm hiểu kỹ trước khi lắp đặt. Trong khi trên thị trường có vô vàn loại cảm biến khác nhau, có loại giá chỉ khoảng 500 nghìn có loại lên đến 4 triệu. Vì sao lại có mức giá chênh lệch như vậy?

  Để tìm hiểu và phân tích cảm biến áp suất lốp cần phải tìm hiểu từ trong ra ngoài, bên trong cấu tạo cảm biến như thế nào, vỏ cảm biến được thiết kế bằng nhựa gì....?

   Với những loại cảm biến chất lượng cao thường sử dụng những loại Chíp nổi tiếng nhập khẩu từ Đức đó là Infineon, và Pin nhập khẩu từ Nhật bản.

   Còn những loại cảm biến rẻ thường Chip và Pin sản xuất tại Trung quốc, chất lượng kém giá thành rẻ.

   Nhựa thiết kế với loại cảm biến thường là nhựa tái chế, còn với loại cảm biến cao cấp là nhựa ABS nguyên sinh. Do vậy tuổi thọ cao, không bị bạc màu...

Hình ảnh so sanh đó cho thấy nguyên vậy liệu cấu thành lên sản phẩm dẫn đến giá thành có sự khác nhau:

 

2. Lựa chọn cảm biến áp suất lốp theo xe

   Cảm biến áp suất lốp theo xe là cảm biến sử dụng hoàn toàn Zin theo xe, trong đó có cảm biến áp suất lốp hiển thị bảng điều khiển ODO và cảm biến áp suất lốp cổng chờ. Khi lắp cảm biến xong nhìn toàn bộ xe từ trong ra ngoài như chưa hề lắp thêm thiết bị nào, do vậy khách hàng rất thích lắp cảm biến áp suất lốp zin nguyên bản theo xe

Cảm biến áp suất lốp zin theo xe hiển thi lên bảng điều khiển ODO.

Cảm biến áp suất lốp theo xe gắn lỗ chờ 

Hình ảnh được lắp đặt nhìn rất đẹp mắt, sau khi lắp đặt và trước khi lắp đặt không ảnh hưởng gì đến kết cấu của xe ô tô.

Hình ảnh phía dưới là cảm biến áp suất lốp zin theo xe trên bảng điều khiên và cổng chờ của xe ô tô

Bảng điều khiển có những xe: Hyundai, Nissan, KIA

Lỗ chờ của xe có những xe: Honda, Toyota, Mitsubishi

3. Mua cảm biến áp suất lốp theo xe ở đâu?

   Công ty TNHH Skyauto Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm cảm biến áp suất lốp theo xe uy tín chất lượng số 1 Việt Nam. Chúng tôi lựa chọn nhà máy cao cấp, độc quyền phân phối sản phẩm do vậy khách hàng luôn luôn yên tâm sử dụng sản phẩm mà Skyauto Việt Nam phân phối.

  Chúng tôi đã phân phối rộng khắp trên toàn quốc và đước đánh giá là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, có chế độ hậu mãi tốt.