icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp theo xe sử dụng lỗ chờ ô tô - Model: TN600S

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 04/09/2021

Cảm biến áp suất lốp theo xe sử dụng lỗ chờ ô tô: TN600S

Cảm biến áp suất lốp theo xe sử dụng lỗ chờ ô tô là thiết bị hiện đại, đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Thiết sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và các tính năng ưu việt, hỗ trợ người lái xe có những chuyến đi an toàn hơn. Vậy đây là thiết bị như thế nào, bài viết sau đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Tại thị trường Việt Nam, phần lớn các hãng xe Toyota và Honda không được trang bị cảm biến áp suất lốp. Đó là bởi chúng đã được cắt giảm nhằm giảm bớt giá thành cho xe. Tuy nhiên, các tài xế vẫn có thể trang bị thiết bị này để bổ sung tính năng an toàn cho ô tô.

Đặc điểm của áp biến áp suất lốp gắn lỗ chờ

Đây là phụ kiện ô tô được thiết kế dành cho những xe có lỗ chờ như Toyota, Honda. Với thiết kế màn hình nhỏ gọn, cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ vẫn đảm bảo hiển thị thông số rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, thiết bị được gắn trực tiếp vào lỗ chờ, giúp tiết kiệm diện tích nội thất ô tô.

Một trong những ưu điểm nổi bật của phụ kiện ô tô này đó là lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, lắp đặt zin theo xe. Quá trình lắp đặt hoàn toàn không đấu nối, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe. Cách này vừa đảm bảo gọn gàng, thẩm mỹ lại thêm phần tiện ích cho xe ô tô.

Đặc biệt, cảm biến áp suất lỗ chờ có tính năng khớp lốp, đảo lốp đơn giản, thuận tiện. Khi cần đảo lốp, khớp lốp, người sử dụng chỉ cần thao tác ngay trên màn hình hiển thị. Việc này vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Tính năng ưu việt của cảm biến áp suất lốp theo xe

Hiển thị áp suất, nhiệt độ lốp

Tính năng quan trọng nhất của thiết bị này đó là hiển thị chi tiết nhiệt độ và áp suất lốp của 4 bánh xe. Thông số hiển thị đảm bảo có độ chính xác cao, sắc nét, dễ hiểu, giúp người lái dễ dàng quan sát. Thông qua đó, người tài xế cũng sẽ chủ động duy trì sự an toàn cho lốp khi tham gia giao thông.

Cảnh báo bằng cả âm thanh và hình ảnh

Khi xe đang chạy mà gặp phải vấn đề về lốp như áp suất lốp giảm thấp thì thiết bị sẽ ngay lập tức cảnh báo để người tài xế nhận biết. Hệ thống cảnh báo bao gồm cả âm thanh và màn hình nhấp nháy để tăng mức độ cảnh báo. Nhờ đó, giúp người lái xe tránh được nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông trên đường.

Lý do nên lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô?

Với các hãng xe có cổng chờ như Honda, Toyota, Mitsubishi thì đây được cho là giải pháp tối ưu nhất. Thiết bị vừa mang đến tính năng hữu ích lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất ô tô. Nếu bạn đang tìm kiếm phụ kiện đảm bảo sự gọn gàng, thông minh và có tính thẩm mỹ cao thì đây là phụ kiện bạn không bỏ qua. Ngoài ra, nếu xe của bạn được trang bị màn hình DVD Android thì bạn có thể lựa chọn phương án lắp đặt cảm biến áp suất lốp tích hợp với màn DVD.

Như vậy, có thể thấy rằng cảm biến áp suất lốp theo xe sử dụng lỗ chờ là thiết bị thông minh mà các tài xế nên lắp đặt cho xế yêu của mình. Hãy liên hệ ngay đến Skyauto để trang bị cho xế yêu mình sản phẩm tốt nhất.

Tags : Cảm biến áp suất lốp cổng chờ Cảm biến áp suất lốp sử dụng lỗ chờ Cảm biến áp suất lốp theo xe sử dụng lỗ chờ ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: