icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp TN408 có tốt không?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 20/06/2023

I. Cảm biến áp suất lốp TN408 có tốt không?

    Cảm biến áp suất lốp TN408 là sản phẩm công nghệ được Công ty TNHH Skyauto Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, nhằm mục dích hỗ trợ người lái xe kiểm soát được lốp xe của mình, và cảnh báo khi lốp xe thiếu an toàn.

 Với tính năng ưu Việt như vậy rất nhiều bác tài vẫn băn khoăn có nên lắp cảm biến áp suất lốp TN408 SKYAUTO không? bởi cần được đánh giá sản phẩm cũng như review của khách hàng thực tế và nhiều khách hàng đã đánh giá trên công đồng mạng OTOFUN.NET.

Click: Đánh giá cảm biến áp suất lốp trên OTOFUN

Tham khảo: Cảm biến áp suất lốp TN408 SKYAUTO

Tính năng cảnh báo cảm biến Áp suất lốp:

TN408 SKYAUTO sẽ phát ra cảnh báo và nhấp nháy khi có xuất hiện nhưng vấn đề sau:

  • Cảnh báo khi áp suất và nhiệt độ thay đổi bất thường
  • Cảnh báo khi pin van cảm biến sắp hết
  • Cảnh báo khi pin màn hình yếu
  • Cảnh báo khi van cảm biến kết nối có vấn đề

Sự khác biệt cua Cảm biến áp suất lốp TN408 SKYAUTO so với thị trường như thế nào?

- Việc thiết kế Cảm biến áp suất lốp TN408 mang 1 ngôn ngữ đặc biệt đó là hình vuông góc cạnh, đặc biệt với giao diện hình ô tô đẹp mắt sang trọng nằm ở giữ màn hình trung tâm.

- Vật liệu lựa chọn thiết kế của màn hình là nhựa dẻo ABS mặt tráng gương có tuổi thọ rất cao, không ảnh hưởng bởi nhiệt độ thời thiết bên ngoài.

- Chíp xử lý được làm bằng chíp Infineon của Đức Cao cấp

-Pin van cảm biến là Maxell của Nhật bản

- Pin tích điện năng lượng mặt trời là Pin Lithium cao cấp

Tất cả những thiết kế cấu hình được đánh giá là cao cấp, tuổi thọ cao, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Cụ thể như sau:

1. Cảnh báo khi áp suất lốp nằm ngoài giới hạn an toàn.

Khi áp suất lốp nằm ngoài giới hạn an toàn nhà máy mặc định ( 1.8Bar- 3.2 Bar hoặc 26psi- 46Psi) Ngay lập từ màn hình thông báo bằng âm thanh và có nhấp nháy vị trí lốp có vấn đề.

2. Cảnh báo khi nhiệt độ bất thường

Khi nhiệt độ lên đến 70 độ C (157 độ F) thì lập tức đèn nhấp nháy và phát ra tiếng kêu để lái xe dừng lại và xử lý, đó cũng là nguyên nhân nổ lốp.

3. Cảnh báo khi dung lượng Pi thấp

Khi van cảm biến áp suất lốp có dung lượng pin thấp trên màn hình sẽ hiển thị chữ "Lo" đèn cũng nhấp nháy tại vị trí thông báo chữ Lo

4. Màn hình tối không hiểu thị rõ thông số

Khi năng lượng của màn hình thấp không thể hiện được thông số lên màn hình khi đó cần được sạc pin bằng dây sạc USB đi kèm với sản phẩm, vì có thể trong thời gian đi ban tối pin dự chữ sẽ bị hết nguồn.

5. Van cảm biến hoạt động không chính xác.

Khi một trong các van cảm biến hoạt động kém hiệu quả, hoặc hết pin, hoặc tín hiệu kém, khi đó vị trí áp suất lốp và nhiệt độ sẽ hiển thị "--" 

Lưu ý: Khi đó chỉ cần nhấn vào bất ký các nút trên màn hình thì tiếng kêu Bip--Bip sẽ ngừng kêu.

 

 

II. Việc lắp đặt và cài đặt Cảm biến áp suất lốp TN408 có khó không?

1. Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp có có không?

    Quy trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp vô cùng đơn giản, chỉ cần thay thế 4 van cảm biến vào 4 đầu vào trong lốp nguyên bản, sau đó bơm hơi lên và trước khi bơm hơi thì bật nút nguồn bên phải màn hình bằng cách nhấn giữ 3 giây nút trên bên phải.

1. Cài đăt cảm biến áp suất lốp TN408 có khó không?

  Việc cài đặt cảm biến áp suất lốp sau khi sử dụng một thời gian, đó là việc làm thường xuyên, ví dụ sau 1 thời gian đi khoảng 5000km đến 10,000km, lốp mòn có thể phải đảo lốp, khi đó không cần đảo van cảm biến, van cảm biến vẫn giữ nguyên trong lốp, chỉ cần thao tác khớp lại lốp trong màn hình TN408 là được.

Trong quá trình sử dụng nếu có 1 trong các van cảm biến bị hỏng, hãy liên hệ VỚI skyauto để được thay thế và mua mới... Khi đó cần phải khớp lại van cảm biến để nó nhận lại với những van cảm biến mới.

Trong thời gian sử dụng nếu đảo lốp nọ cho lốp kia thì không cần phải thay van, chỉ cần đảo nó trên màn hình là được.

Qua đánh giá từ khách hàng, qua phân tích của sản phẩm, chung tôi tin rằng Cảm biến áp suất lốp TN408 là sản phẩm hữu ích đang lắp đặt, đem lại sự yên tâm về chất lượng, phù hợp với giá thành. Mang lại độ an toàn cao với thuổi thọ lớn là sản phẩm tin cậy để lắp đặt khi mua xe ô tô.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO