icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp TN600S- Showroom Mitsubishi Trung Thượng

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 16/10/2021

Cảm biến áp suất lốp TN600S- Showroom Mitsubishi Trung Thượng

1. Cảm biến áp suất lốp TN600s là gì?

  Có lẽ nhiều người đang tìm hiểu TN600S là gì? đó là cảm biến áp suất lốp gắn lỗ chờ cho xe Mitsubishi- được bán tại Mitsubishi Trung Thượng.

  Sản phẩm gắn lỗ chờ, sử dụng chíp của Đức và Pin của Nhật bản, bảo hành lên đến 30 tháng.

2. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S có lâu không? có ảnh hưởng đến thiết bị khác không?

  Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600s cực kỳ đơn giản, chỉ cần thay 4 van cảm biến vào 4 quả lốp sau đó kết nối màn hình hiển thị vào cổng chờ là xong. Việc thi công đơn giản không ảnh hưởng đến tính nguyên bản của xe đặc biệt lắp zin theo xe ô tô Mitsubishi.

  Hướng dẫn chi tiết lắp đặt cảm biến áp suất lốp TN600S

Sau khi lắp đặt xong van cảm biến áp suất lốp sẽ lắp màn hiển thị lỗ chờ, như phía dưới

Đó là sản phẩm zin theo xe được thiết kế phù hợp với lỗ chờ của xe Mitsubishi

Với cảm biến áp suất lốp TN600S được thiết kế tinh tế mặt ngoài là kính chịu lực trong suốt đẹp mắt, chíp và pin cao cấp nhập khẩu tại Đức và Nhật bản, với tuổi thọ của pin là 4 đến 5 năm.

3. Tiện ích mà cảm biến áp suất lốp ô tô mang lại.

   Là thiết bị có thiết kế có cấu tạo đơn giản, lắp đặt thuận tiện, cảm biến áp suất lốp mang đến rất nhiều tác dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

Bảo vệ lốp xe

Lốp xe quá căng hay quá non đều ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ lốp xe. Vì vậy, lắp đặt cảm biến áp suất sẽ các tài xế luôn kiểm soát được tình trạng áp suất lốp xe. Bên cạnh đó, người lái xe cũng kịp phát hiện ra dấu hiệu bất thường của lốp. Nhờ đó, lốp xe được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ sử dụng. 

Giảm hao mòn các bộ phận trên xe 

Tình trạng áp suất không đạt chuẩn kéo dài khiến một số bộ phận trên xe ô tô sẽ bị hao mòn, hư hỏng nhanh chóng. Cụ thể, hệ thống giảm xóc, gầm xe chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi hệ thống khung xe khi lốp quá căng. Đây đều là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng nổ lốp giữa đường. Tuy nhiên, khi xe được lắp đặt cảm biến áp suất lốp, các vấn đề trên sẽ được khắc phục hiệu quả. Bởi người lái xe luôn nắm bắt được chính xác tình trạng lốp xe và chủ động điều chỉnh để lốp an toàn nhất có thể.

Tiết kiệm nhiên liệu 

Thông qua cảm biến áp suất lốp, người lái xe sẽ nhận biết được tình trạng lốp hay non, điều này sẽ giúp tiêu hao nhiên liệu ít hơn so với thông thường. Được biết, nếu lốp xe ở mức tiêu chuẩn, sẽ tiết kiệm được 2-3% lượng xăng tiêu thụ. 

Liên hệ tại Mitsubishi Trung Thượng Click:https://trungthuong.com.vn/

Tags : cảm biến áp suất lốp TN600S