icon icon icon

cảm biến áp suất lốp tốt nhất thị trường

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/04/2022

cảm biến áp suất lốp tốt nhất thị trường

       Hiện nay trên thị trường có vô vàn cảm biến áp suất lốp khác nhau, với nhiều thương hiệu, có những công ty nhập về OEM đặt tên thương hiệu. Vậy làm sao để phân biệt được cảm biến nào tốt nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi phân tích.

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

  Hệ thống cảm biến áp suất lốp viết tắt là TPMS- Tire pressure monitoring system.

    Có thể hiện là hệ thống thiết bị giám sát áp suất lốp xe ô tô, nếu có vấn đề về áp suất lốp nó sẽ ngay lập tứ phát ra thông báo bằng tiếng kêu bip bip và nhấp nháy tại vị trí lốp xe có vấn đề. Giups tài xế xử lý kịp thời tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc xảy ra.

    Qua khảo sát trên thế giới tỷ lệ tai nạn do áp suất lốp hiện nay vô cùng lớn, chính vì vậy tại thị trường Mỹ và Châu âu xe ô tô bắt buộc phải có cảm biến áp suất lốp.

2. Cảm biến áp suất lốp nào tốt nhất hiện nay

  Cảm biến áp suất lốp tốt là phải có những tiêu chí như sau:

+ Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế sử dụng nhựa ABS cao cấp bền đẹp cùng thời gian

+ Chip xử lý sử dụng loại tốt được sản xuất ở Đức đó là Infineon

+ Pin sử dụng là loại pin sản xuất tại Nhật bản đó là Maxell

Có tuổi thọ cao, dễ sử dụng, độ nhạy cao. là sự lựa chọn của những khách hàng hiểu biết về cảm biến áp suất lốp. Hiểu được những vấn đề trên Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã làm việc với nhà máy phát triển sản phẩm Cảm biến áp suất lốp đạt tiêu chuẩn. trong đó có các model: TN408, TN601, TN501, TN600, TN600S, S100, SN21, SK21, SH21.

Thương hiệu cảm biến áp suất lốp đã cung cấp trên thị trường 10 năm, và đã khẳng định thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

3. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp có ảnh hưởng gì đến tính nguyên bản của xe ô tô không?

 Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp hiện nay rất đơn giản, không ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào của xe ô tô. Không những vậy nó còn làm tăng tính an toàn cho xe ô tô. Một sự lựa chọn vô cùng quan trọng của chủ xe, với chi phí thấp nhưng đem lại vô cùng tiện ích và an toàn cho chủ xe ô tô.