icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp VINFAST LUX A2.0

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 01/11/2021

Cảm biến áp suất lốp VINFAST LUX A2.0

1. Cảm biến áp suất lốp vinfast Lux A2.0

  Cảm biến áp suất lốp vinfast LUX A2.0 Là dòng cảm biến áp suất lốp cao cấp được SKYAUTO Việt Nam phân phối với phiên bản cao cấp nhất hiện nay. Hiển thị thông số áp suất lốp và nhiệt độ trên màn hình taplo báo bằng giọng nói khi áp suất lốp và nhiệt độ ngoài ngững an toàn. Lắp đặt đơn giản không phải đấu nối dây, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của ô tô.

2. Hướng dẫn lắp đặt cảm biến áp suất lốp

   Lắp đặt cảm biến áp suất lốp LUX A 2.0 vô cùng đơn giản thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. chỉ cần thay 4 van thông thường bằng van cảm biến áp suất lốp, sau đó đặt màn hình hiển thị trên taplo là được. thông số áp suất và nhiệt độ hiển thị trên màn hình LCD nhỏ gọn sắc nét.

 lắp đặt van cảm biến áp suất lốp theo thứ tự như hình phía dưới:

quy trình lắp đặt cảm biến áp suất lốp VINFAST

3. Tiện ích khi lắp cảm biến áp suất lốp.

     Theo ghi nhận, các tuyến đường cao tốc ở nước ta thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn giao thông vô cùng nghiêm trọng. Mà trong số đó, tai nạn do nổ lốp chiếm đến 50% các sự cố giao thông. Đó là lý do các tài xế cần sự hỗ trợ của cảm biến áp suất lốp. Đây chính là “cánh tay đắc lực” giúp các tài xế chủ động phòng tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. 

Nó có tác dụng to lớn trong việc giúp chủ nhân biết được chính xác sức khỏe của lốp và kịp thời phát hiện những dấu hiệu thường để xử lý.

Chính vì điều này mà tại Mỹ và các Châu Âu lại bắt buộc lắp cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô.

Lợi ích của việc lắp cảm biến áp suất lốp

- Theo dõi được áp suất lốp và nhiệt độ

- Cảnh báo áp suất và nhiệt độ

- Cảnh báo khi có sự cố về lốp

- Tiết kiệm nhiên liệu

- Tăng tuổi thị của lốp

- Lái xe an toàn khi có cảm biến áp suất lốp

4. Mua cảm biến áp suất lốp chính hãng ở đâu

   Hiện nay trên thị trường có vo vàn cảm biến áp suất lốp, tuy nhiên chất lượng và giá thành khác nhau. Để lựa chọn được cảm biến áp suất lốp chất lượng chính hãng cần phải tìm hiểu. Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã nhập và phân phối cảm biến áp suất lốp cao cấp chính hãng.

 

Tags : cảm biến áp suất lốp lux A 2.0 Cảm biến áp suất lốp skyauto