icon icon icon

Cảm biến áp suất lốp zin theo xe ô tô ( Màn hình điều khiển ODO của ô tô)

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 22/09/2021

Cảm biến áp suất lốp zin theo xe ( Màn hình điều khiển ODO)

  1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

    Cảm biến áp suất lốp TPMS là thiết bị được gắn trực tiếp vào lốp xe cảm biến để thu thập thông tin áp suất lốp, sau đó được mã hóa phân tích gửi lên bằng tần số, sau đó sẽ có một bộ thu để giải mã tín hiệu và hiển thị thông số áp suất lốp lên màn hình. Có rất nhiều cách thức hiển thị lên màn hình như: Màn hình trên bảng điều khiển ODO, màn hình rời năng lượng mặt trời, màn hình DVD adroid, màn hình lỗ chờ, và hiển thị lên điện thoại thông minh Smart phone.

2. Cảm biến áp suất lốp zin theo xe hiển thị lên taplo ( Bảng điều khiển ODO)

   Ngày nay rất nhiều nhà máy sản xuất cảm biến áp suất lốp trên thế giới, tuy nhiên để có thể tích hợp cảm biến áp suất lên màn hình điều khiển ODO rất ít. Do vậy muốn hiển thị được thông số áp suất lốp lên bảng điều khiển thì cần phải biết được giao thức hoạt động của xe ô tô đó, khi đó thông tin mới có thể xử lý để đọc được lệnh trên đường Canbus gửi tín hiệu để ECU xử lý và giả lập lên màn hình điều khiển ODO của ô tô.

   Hiện nay Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã làm việc với nhà máy gốc, đưa ra giải pháp cho cảm biến áp suất lốp hiển thị lên bảng điều khiển. Do vậy để làm được điều đó chúng tôi đã kiểm tra và test trên nhiều xe trong đó có hãng KIA, HYUNDAI, NISSAN, BMW.

   Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp, do vậy yêu cầu đối với nhà máy thiết kế và lựa chọn linh kiện cao cấp nhất trong đó có Chips xử lý tín hiệu, Pin được nhập khẩu lần lượt là Đức và Nhật Bản.

   Tại sao nhiều khách hàng thích sử dụng cảm biến áp suất lốp Zin theo xe?

   Do nhu cầu càng cao và sự hiểu biết rất lớn về sản phẩm thiết bị đặc biệt là phụ kiện đồ chơi ô tô, Do vậy khách hàng thường quan tâm đến những sản phẩm zin theo xe, có nghĩa như nhà máy lắp ráp. Do vậy chúng tôi đã là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam cung cấp độc quyền Cảm biến áp suất lốp ZIn theo xe ô tô.

  Những Model cảm biến áp suất lốp theo xe của Skyauto Việt Nam như: S100, SH21, SK21, SN21. Đó là những sản phẩm cao cấp tích hợp lên bảng điều khiển ô tô ODO.

3. Cảm biến áp suất zin theo xe lắp đặt như thế nào?

   Cảm biến áp suất lốp Zin theo xe được tiến hành lắp đặt như sau:

Bước 1: Cần thay van thông thường của xe bằng van cảm biến áp suất lốp Skyauto. Theo thứ tự được đánh dấu là: FL, FR, RL, RR thứ tự là: Lốp trước trái, trước phải, sau trái, sau phải.

Bước 2:  Tùy theo các xe khác nhau mà lắp cục thu cảm biến áp suất lốp, Có những loại xe chỉ cần cắm trực tiếp vào cổng OBD2, có những xe cần dây chia. Nên nếu có lắp đặt chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể. Có thể phải kích hoạt bằng thiết bị chuyên dụng

Bước 3: Bơm lốp kiểm tra đúng vị trí từng lốp, muốn xem thông số áp suất lốp chỉ cần nhấn vào biểu tượng quyển sách trên Vô lăng là có thể xem được cảm biến áp suất lốp trên bảng điều khiển.

4 Hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi sử dụng cảm biến áp suất lốp zin theo xe ô tô

  •     Sau khi lắp đặt xong cảm biến áp suất lốp theo xe ô tô, có thể xem cưỡng bước bằng cách nhấn vào biểu tượng quyển sách trên vô lăng. Còn nếu không thì khi có sự cố về lốp nó sẽ xuất hiện biểu tượng logo TPMS và nhấp nháy tại lốp có vấn đề.
  •       Sau một thời gian xử dụng lốp mòn có thể phải đảo lốp, tuy nhiên sẽ không nhất thiết phải đổi van cảm biến, mà cài đặt lại vị trí bằng cục thu tổng như sau: Click https://www.youtube.com/watch?v=95Y9Q7fHMiE
  •       Khi sử dụng áp suất lốp mà van cảm biến bị hỏng, hoặc hết pin thì có thể liên hệ Skyauto Việt Nam mua những phụ kiện đi kèm, Công ty TNHH Skyauto Việt Nam cung cấp toàn bộ phụ kiện sau bảo hành, đây cũng là thế mạnh để bảo hành và bảo trì sản phẩm để người tiêu dùng sử dụng được lâu dài.

 

Tags : Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên bảng điều khiển cảm biến áp suất lốp hiển thị lên ODO Cảm biến áp suất lốp hiển thị lên Taplo cảm biến áp suất lốp theo xe ô tô cảm biến áp suất lốp zin theo xe Cảm biến áp suất lốp zin theo xe ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: