icon icon icon

Cảm biến nguyên bản ô tô – Autel

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 23/09/2020

Autel thương hiệu đến từ Trung Quốc, là nhà phân phối thiết bị chuẩn đoán ô tô hàng đầu trên thế giới. Cảm biến áp suất lốp ô tô là một trong những dòng sản phẩm thành công nhất mà Autel đang nghiên cứu và phát triển. Thiết bị chuẩn đoán TPMS mang thương hiệu Autel có gì nổi bật, các tài xế lái xe hãy tìm hiểu ngay sáu đây.

Thương hiệu Cảm biến áp suất lốp Autel

Dựa trên những nghiên cứu và kinh nghiệm được tích lũy, Autel đang dần cải tiến và hoàn thiện tất cả các sản phẩm đến với tay người tiêu dùng. Đối với thiết bị cảm biến áp suất lốp cũng vậy. Autel hiện đang nghiên cứu và sản xuất cảm biến áp suất lốp lập trình tương thích đến 98% dòng xe nhập khẩu tại Việt Nam. Nhằm đạt mức hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

cam-bien-ap-suat-lop-autel-1

Tại thị trường Việt Nam, TPauto hiện đang là nhà phân phối được ủy quyền phân phối chính thức trang thiết bị chẩn đoán ô tô thương hiệu AUTEL. TPauto là tên gọi của Công ty TNHH Điện Tử Thiên Phong. Được thành lập ngày 16/9/2009, sở hữu nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, lập trình và sản xuất thiết bị chuẩn đoán lỗi ô tô. Đến nay, TPauto được biết đến là đơn vị phân phối thiết bị chuẩn đoán và công nghệ ô tô hàng đầu trong nước.

Cảm biến nguyên bản Autel

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đã được trang bị sẵn trên các dòng xe: BMW, Land Rover, Lamborghini, Audi, Mercedes, Ferrari, Bentley, Lancia, Lexus, Rolls-Royce, Acura, Aston Martin, Mini, Infiniti, Maserati, Maybach, Cadilla, Chevrolet, Porsche, Renault, Subaru, Toyota, Mazda, Nissan, Honda, Hyundai, Kia, Ford, Mitsubishi, Peugeot, Daewoo, Volvo, VW,…

Sau một thời gian sử dụng hệ thống TPMS hoàn toàn có thể bị hết pin hoặc xảy ra lỗi khiến cho việc cảm biến không chính xác. Khi đó, các tài xế bắt buộc phải thay mới van cảm biến áp suất lốp cho xe. Thế nhưng, việc lựa chọn thiết bị tương thích với hệ thống cảm biến ban đầu của xe khá khó khăn. Hầu hết, các chủ xe muốn thay van cảm biến nguyên bản phải đến trực tiếp showroom của hãng. Điều này tương đối mất thời gian và tốn kém chi phí. Vì vậy, Autel đã nghiên cứu và sản xuất van cảm biến áp suất lốp nguyên bản theo xe, giúp người sử dụng thay thế dễ dàng, thuận tiện hơn.

cam-bien-ap-suat-lop-autel-2

Cảm biến áp suất lốp nguyên bản Autel đảm bảo thông số kỹ thuật đật chuẩn, tương thích đến 98% xe ô tô được bán tại Việt Nam. Sản phẩm có tuổi thọ pin cao, hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện thời tiết.

cam-bien-ap-suat-lop-autel-3

Mua cảm biến áp suất lốp nguyên bản ở đâu?

Chắc hẳn có rất nhiều tài xế lái xe gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thiết bị cảm biến áp suất lốp phù hợp với xe của mình. Bác nào cũng đang băn khoăn về điều này thì đừng lo lắng mà hãy đến Skyauto. Skyauto hiện đang cung cấp cảm biến nguyên bản Autel đảm bảo hính hãng, uy tín, chất lượng cao.

Cảm biến áp suất lốp tại Skyauto:

- Phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau.

- Thực hiện chức năng giám sát lốp hiệu quả

- Cảnh báo khi lốp không an toàn cho người lái

- Thông số đảm bảo chính xác, rõ ràng.

- Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng

- Giá thành hấp dẫn, bảo hàn dài hạn.

Để được tư vấn về cảm biến áp suất lốp cho xe ô tô chính xác nhất, các bác hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: