icon icon icon

Camera cập lề giá bao nhiêu ?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 08/06/2020

Điều khiển xe ô tô thường gặp nhiều khó khăn hơn so với các phương tiện khác ở chỗ tầm nhìn bị hạn chế. Đặc biệt là những xe có kích thước lớn lại di chuyển trong thành phố đông người qua lại. Để việc lái xe trở nên an toàn, dễ dàng hơn thì camera cập lề cho xe ô tô quả thực là thiết bị cần thiết.

Hai bên hông xe là một trong những điểm rất khó để người lái nhìn và bao quát được. Nếu không cẩn thận, khi đánh lái có thể xảy ra va chạm. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với camera cập lề gắn vào gương xe. Giờ đây, những điểm nhìn khó khăn đã được khắc phục một cách hiệu quả. Camera cập lề thực sự là công cụ hỗ trợ người lái an toàn hơn trên mọi con đường.

Camera cập lề là gì?

Camera cập lề được lắp ở gương chiếu hậu bên phải của xe, nơi các tài xế khó quan sát nhất khi ngồi trên ô tô. Những hình ảnh được ghi lại sẽ hiển thị rõ lên màn hình để người lái dễ dàng theo dõi.

Không phải là phụ kiện bắt buộc, nhưng camera cập lề cũng khá quan trọng đối với xe ô tô. Nhất là điều kiện giao thông phức tạp như ở Việt Nam thì đây là phụ kiện mà các bác tài không thể bỏ qua.  

Camera cập lề

Lợi ích của camera cập lề

Hạn chế xảy ra va chạm

Từ vị trí của người lái thì hai bên hông xe thực sự rất khó quan sát, nên khi lùi hoặc đỗ xe nếu không cẩn thận sẽ dễ xảy ra va chạm. Bởi vậy, camera cập lề được thiết kế gắn ở gương chiếu hậu sẽ giúp cho tài xế lái xe giải quyết được điểm khó nhìn này. Thông qua tín hiệu được truyền qua camera, người lái sẽ dễ dàng quan ngay màn hình hiển thị.

Loại bỏ điểm mù hiệu quả

Camera cập lề có góc quay cực rộng, hướng về phía đuôi xe. Nên người lái có thể làm chủ, bao quát toàn bộ hình ảnh bên hông xe. Từ đó, xử lý các tình huống giao thông dễ dàng hơn và tránh va chạm với các vật cản khi lùi hoặc đỗ xe.

Hình ảnh chính xác cao

Camera cập lề cho xe ô tô có độ phân giải cao mang đến hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực, hiển thị rõ những diễn biến xung quanh xe. Giúp cho người lái chủ động điều chỉnh hướng di chuyển sao cho phù hợp.

Không chỉ ghi lại hình ảnh rõ nét vào ban ngày mà sản phẩm này còn hỗ trợ ghi hình ban đêm cực chuẩn. Chế độ tự điều chỉnh ánh sáng, cấp sáng cần thiết trong điều kiện trời tối để đảm bảo hình ảnh rõ ràng, cụ thể nhất.

Có nên lắp camera cập lề cho xe ô tô hay không?

Với những ưu điểm mà chiếc camera này đang sở hữu thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người mong muốn sở hữu sản phẩm thông minh này. Camera cập lề xứng đáng là sản phẩm cần có cho xe ô tô, giải quyết nhanh chóng vấn đề hạn chế tầm nhìn. Cũng như những căng thẳng của người lái khi phải cố gắng kiểm soát những chuyển động khác xung quanh xe. 

Không chỉ là sản phẩm hiện đại, thông minh, camera cập lề còn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Vì vậy, các bác tài nên lắp thêm phụ kiện cho xế yêu của mình để hỗ trợ lái xe an toàn hơn.

Camera cập lề giá bao nhiêu ?

Tại Việt Nam, chi phí để lắp camera cập lề tương đối rẻ mà lại hiệu quả, nên rất nhiều bác tài đã ưu ái lắp đặt sản phẩm này cho xế yêu của mình. Tại Skyauto, giá camera cập lề chỉ với 500.000/bộ. Không hề khó khăn nếu các tài xế lái xe muốn lắp đặt thiết bị này cho của mình.

=> Xem thêm : Camera cập lề gắn lên gương chiếu hậu

Camera cập lề giống như “đôi mắt” thứ 2 của người lái, giúp các tài xế dễ dàng bao quát mọi chuyển động xung quanh xe. Nhờ đó, mà việc xử lý các tình huống giao thông cũng thuận lợi hơn. Nếu xe của bạn chưa được trang bị camera cập lề thì đừng chờ đợi lâu hơn nữa, hãy lắp đặt phụ kiện này cho xe của mình ngay thôi. Phụ kiện này không chỉ hỗ trợ người lái, mà còn giúp các bác tài bảo vệ xe của mình tốt hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: