icon icon icon

Camera hành trình đọc biển báo được săn lùng nhiều nhất hiện nay

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/12/2020

Camera hành trình đọc biển báo có tác dụng nhận diện biển báo tốc độ và cảnh báo khi cần thiết. Đây là thiết bị công nghệ cao đang được các tài xế săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Kiểm soát tốc độ tuy không khó khăn nhưng đôi lúc vì quá tập trung quan sát đường đi mà bạn có thể vô tình chạy xe quá tốc độ cho phép. Khi đó, bạn có thể bị cảnh sát giao thông bắt phạt mà không hề biết mình đã phạm lỗi. Đó là lý do vì sao xe ô tô cần có camera hành trình hỗ trợ đọc biển báo và nhắc nhở người lái xe khi chạy quá giới hạn tốc độ.

Camera hành trình đọc biển báo mang đến lợi ích gì cho người sử dụng? Các tài xế hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

camera-hanh-trinh-doc-bien-bao-1

Camera hành trình đọc biển báo

Những quy định mới nhất về an toàn giao thông đường bộ cho thấy rằng, nếu chẳng may vượt quá tốc độ cho phép, các tài xế sẽ bị xử phạt rất nặng. Vì vậy nếu muốn an toàn, không bị phạt, không bị giữ bằng lái, thì các tài xế phải luôn nâng cao cảnh giác với tốc độ của xe.

Cũng bởi nguyên nhân này mà camera hành trình đọc biển báo đã được cho ra đời. Thiết bị công nghệ cao này có tác dụng đọc các biển báo tốc độ trên đường. Đồng thời phát ra âm thanh cảnh báo khi phát hiện xe chạy quá tốc độ cho phép. Khi đó, các tài xế sẽ phát hiện kịp thời và điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp.

Ngay cả khi di chuyển vào ban đêm, trong điều kiện thiếu ánh sáng, camera hành trình vẫn có thể đọc chính xác các biển báo.

camera-hanh-trinh-doc-bien-bao-2

Một số tính năng nổi bật khác của camera hành trình đọc biển báo

Camera hành trình cao cấp hoạt động bởi hệ điều hành Android, có khả năng kết nối 4G, phát wifi tốc độ cao. Thiết bị còn có khả năng liên kết với điện thoại, cho phép quay video, chụp ảnh từ xa. Người sử dụng chỉ cần tài ứng dụng về máy là đã dễ dàng thao tác cài đặt, tải video.

Cùng với đó là các tính năng như: định vị GPS, dẫn đường, giám sát vị trí,… có ở hầu hết các camera hành trình.

Ngoài ra, camera hành trình có kích thước vô cùng nhỏ gọn, lắp đặt cũng dễ dàng và không ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

camera-hanh-trinh-doc-bien-bao-3

Hiện nay, camera hành trình đọc biển báo đang được cung cấp bởi Skyauto. Một số sản phẩm của Skyauto đang được ưa chuộng hiện nay, như: camera hành trình SK12, camera hành trình SE17, camera hành trình SK15,… Đây đều là những thiết bị công nghệ cao, đạt chuẩn về kỹ thuật, đa tính năng tiện ích.

>>> Tham khảo: Tết rồi độ gì cho ô tô?

Để lựa chọn 1 thiết bị camera ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng, các tài xế hãy nhanh tay liên hệ tới Skyauto để được hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất. 

Tags : camera hành trình camera hành trình tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: