icon icon icon

Camera hành trình ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 04/07/2023

Camera hành trình ô tô

Thông thường khách hàng thường lắp đặt camera hành trình khi mua xe, với mong muốn bảo vệ bản thân khi gặp những vấn đề trên đường, và có thể quay lại những cảnh đẹp khi đi trên đường. Điều này khiến hầu hết xe ô tô tại Việt Nam lắp đặt Camera hành trình trên ô tô.

Vì vậy việc bán camera hành trình rất nhiều đủ mẫu mã, chủng loại, đặc biệt chất lượng cũng khác nhau do vậy việc tìm 1 địa chỉ uy tín để lắp đặt camera hành trình là vô cùng cần thiết, kể nhanh mấy địa điểm  lắp đặt camera hành trình tại Hà Nội được khách hàng đánh giá là uy tín chất lượng.

  1. Trung tâm độ xe SKYAUTO 
  2. Cơ sở độ xe Đăng Phương Auto
  3. Cơ sở độ xe otopro
  4. Cở sở độ xe nội thất 88
  5. Cơ sở độ xe Duy Hiền.

Camera hành trình thường quan tâm đến độ phân giải, độ bền của camera hành trình. Do vậy nếu với mức đầu tư vừa phải thì nên mua camera hành trình Full HD, nếu đầu tư nhiều tiền cần độ nét thì nên mua Camera hành trình 4k.

Trên là Camera hành trình Q1S với độ phân giải Full HD. Hoạt động bền bỉ với mọi thời gian đen lại sự yên tâm cho khách hàng.

Trên là Camera hành trình 4K độ phân giải chuẩn 4k với độ sắc nét vô cùng cao đặc biệt có thêm HDR tạo hiệu ứng ánh sáng cực tốt.

Hãy sắp xếp đến những địa chỉ trên để lắp đặt camera hành trình tại Hà Nội.

Camera hành trình 4k đem lại cảm giác chân thật

Camera hành trình Full HD thật sự là lựa chọn rất đáng đầu tư.

Địa chỉ lắp đặt: SKYAUTO VIỆT NAM

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO