icon icon icon

Camera hành trình Vietmap – Giải pháp an toàn cho xe ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 03/11/2020

Camera hành trình hiện đang là thiết bị dẫn đường thông minh, được rất nhiều tài xé ưa chuộng. Không chỉ thực hiện chức năng ghi hình, mà camera hành trình ngày càng được nâng cấp hiện đại hơn và đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Các tài xế hãy cùng khám phá ngay thiết bị camera hành trình dẫn đường siêu thông minh hiện nay.

camera-hanh-trinh-o-to-1

Camera hành trình dẫn đường

Công nghệ mới ở camera hành trình được rất nhiều tài xế ưa chuộng hiện nay đó là tính năng chỉ dẫn đường đi. Ngoài việc ghi lại chi tiết, rõ ràng, sắc nét hành trình của xe, camera còn hỗ trợ người lái tìm kiếm được đi nhanh nhất, thuận lợi nhất. Một số camera hành trình có tính năng dẫn đường được ưa chuộng nhất hiện nay: camera hành trình Vietmap, camera hành trình SK12, camera hành trình SK15,

Được biết, việc chỉ dẫn đường đi hoàn toàn có thể thao tác dễ dàng ngay trên những chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, việc chỉ dẫn đường trên điện thoại khá gây mất tập trung, khiến các tài xế xao nhãng việc cầm lái. Vì vậy, chỉ dẫn đường trên camera hành rất có lợi cho tầm nhìn của người lái. Không chỉ vậy các tài xế còn có thể theo dõi các thông tin cần thiết khác như tốc độ của xe, vận tốc tối đa cho phép, thực sự hữu ích.

camera-hanh-trinh-o-to-2

Camera hành trình cảnh báo tốc độ

Ngoài tính năng chỉ dẫn đường thì cảnh báo tốc độ đang là tính năng được rất nhiều tài xế quan tâm. Camera được tích hợp chức năng cảnh báo biển báo giao thông, như: biển báo tốc độ, biển báo khu dân cư, phát hiện camera giao thông,… Thiết bị sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo, nhắc nhở khi người lái xe vi phạm các biển báo trên đường.

Camera hồng ngoại

Camera hành trình trang bị mắt camera hồng ngoại, hỗ trợ ghi hình sắc nét cả vào ban đêm hoặc bị ngược sáng. Cho dù lái xe vào buổi tối thì hình ảnh ghi lại từ camera cũng đảm bảo sắc nét, chân thực nhất. Vì vậy, trong trường hợp không may xảy ra va chạm thì camera cũng không bỏ sót bất kỳ hình ảnh nào cả.

camera-hanh-trinh-o-to-3

Camera màn hình cảm ứng

Một trong những điểm rất đáng được yêu thích từ các camera hành trình đó là màn hình cảm ứng sắc nét, hạn chế nút bấm. Các tài xế có thể thực hiện các thao tác điều chỉnh dễ dàng trên các màn hình camera dễ dàng, thuận tiện.

Có thể thấy các sản phẩm camera hành trình ô tô hiện nay ngày càng trở nên thông minh, hiện đại, đa tính năng, hỗ trợ an toàn tốt nhất cho người lái xe. việc lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô cũng vô cùng an toàn, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe.

Để yên tâm lắp đặt camera hành trình chỉ dẫn đường đi hiện đại, thông minh, các tài xế hãy liên hệ ngay tới Skyauto để được tư vấn tốt nhất.

Tags : camera hành trình camera hành trình tốt nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: