icon icon icon

Camera lùi không dây tốt nhất 2020

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 25/06/2020

Camera lùi là một trong những thiết bị hỗ trợ rất nhiều cho các tài xế lái xe. Lắp đặt camera lùi cho xe ô tô là giải pháp vô cùng hữu hiệu để giải quyết điểm mù ở những đoạn đường đông dân cư hoặc những khi lùi xe, đỗ xe. Vậy khi lựa chọn camera lùi cho xe ô tô cần lựa chọn sản phẩm như thế nào? Hãy tham khảo ngay camera lùi không dây tốt nhất 2020 để có thêm lựa chọn cho mình.

Camera lùi không dây là gì?

Camera lùi không dây là loại camera tự động khi người lái vào số lùi. Thiết bị này giúp người lái dễ dàng quan sát các điểm mù phía sau xe ô tô, những vị trí mà không thể nhìn thấy được qua gương chiếu hậu. Camera lùi đang dần trở thành phụ kiện không thể thiếu cho xe ô tô, đặc biệt là với những tài xế mới.

Lợi ích của camera lùi không dây

Trang bị camera lùi ô tô hỗ trợ các tài xế lái xe an toàn hơn do loại bỏ được điểm mù phía sau xe, tránh mọi nguy cơ xảy ra tai nạn. Nhờ đó, mà ngay cả khi điều khiên phương tiện trong khu vực đông dân, người lái cũng không phải lo lắng vì luôn kiểm soát được các hành động xung quanh xe. Đặc biệt là trong tình trạng giao thông luôn trong tình trạng ùn tắc như nước ta hiện nay, thì đây là thiết bị đơn giản, nhỏ gọn nhất để hỗ trợ người lái xe hiệu quả.

Góc quay camera rộng, cho tầm nhìn bao quát nhất, để người lái chủ động di chuyển xe sao cho phù hợp.

Việc lắp đặt camera lùi không dây tương đối đơn giản, nhanh chóng. Người sử dụng chỉ cần nối bộ thu camera với màn hình trong xe là hoàn tất. Quá trình lắp đặt không hề làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong xe, nên các bác tài hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Camera lùi không dây tốt nhất 2020

Camera lùi không dây kèm Màn hình 7 inch

Camera lùi ô tô kết nối với nguồn phát thông qua sóng kết nối không dây. Nên lắp đặt không cần sử dụng dây nối, đảm bảo tính thẫm mỹ và an toàn cho xe ô tô. Khi tài xế lùi xe, thiết bị sẽ lập tức hoạt động và truyền dữ liệu trực tiếp lên màn hình hiển thị để người lái dễ dàng quan sát nhất.

Với hệ thống camera không dây, người sử dụng chỉ cần cấp nguồn cho 2 thiết bị mà không cần dây nối. Màn hình hiển thị cũng sẽ tự động kết nối đến camera mà không cần cài đặt phức tạp. Chỉ cần nguồn điện 9V- 36 V là đã dễ dàng sử dụng được thiết bị này.

Camera có khả năng chống nước và phù hợp cho nhiều loại xe khác nhau, như; xe tải, xe kéo, xe buýt,…

Ngoài việc lắp đặt cho xe, người sử dụng có thể lắp đặt camera không dây cho nhiều mục đích khác nhau, như: quan sát nhà xưởng, quan sát kho bãi, quan sát phía sau nhà,…

Có thể nói camera lùi là phụ kiện rất cần thiết cho xe ô tô. Bác nào chưa trang bị phụ kiện này cho xe thì hãy nhanh tay lắp đặt camera lùi không dây cho xe ô tô của mình. Để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: