icon icon icon

Cảnh báo điểm mù cột A, Model F77

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/09/2022

Cảnh báo điểm mù cột A- Model F77

       Hiện tại việc bổ sung lắp đặt cảnh báo điểm mù rất được khách hàng quan tâm, vậy lựa chọn sản phẩm cảnh báo điểm mù nào chất lượng hiệu quả. 

     Với những sản phẩm điện tử trên ô tô lại càng cần phải lựa chọn cẩn thận, đặc biệt nên tìm kiếm những công ty phân phối uy tín tại việt nam.

    Công ty TNHH Skyauto Việt Nam luôn tâm niệm cung cấp sản phẩm mang thương hiệu skyauto việt nam là phải UY TÍN CHẤT LƯỢNG, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hợp tác với những thương hiệu sản xuất phụ kiện uy tín trên thế giới. Khẳng định chất lượng và dịch vụ luôn đặt tiêu chí khách hàng là trên hết trước hết.

Chúng tôi đã đưa ra cấu hình cao cho cảnh báo điểm mù với tần số là 77ghz, trên thị trường chủ yếu sử dụng cảnh báo điểm mù 24ghz. với tần số 77ghz sẽ đem đến độ nhạy cao, khoảng cách quét lên đến 40-50m khi đi trên cao tốc.

RADAR tần số 77ghz được thiết kế lắp đặt phía hông xe phía sau. có thể quét để cảnh báo trước khi xe ô tô vượt lên hoặc đến gần nếu vấn tốc đi trên đường cao tốc để lái xe có thể luôn điều chỉnh an toàn.

Cảnh báo cột chữ A, lắp đặt cho mọi loại xe ô tô, cảnh báo khi xe vượt, cảnh báo khi lùi xe ô tô.

Thiết kế phụ kiện chuyên nghiệp hiện đại chắc chắn...

Sơ đồ lắp đặt đơn giản, cảnh báo an toàn trên mọi hành trình.