icon icon icon

Chìa khóa thông minh Skey theo xe Hyundai SantaFe

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 06/01/2021

Chìa khóa thông minh Skey Santafe kể từ khi ra đời đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ những người lái xe. Với những tính năng thông minh, công nghệ cao, ứng dụng này đang có mặt ngày càng phổ biến trên các dòng xe hơi. Cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống Skey cho xe Hyundai Santafe ngay sau đây.

Skey Hyundai Santafe là gì?

Skey là hệ thống khởi động xe thông minh, có thể khởi động từ xa và đóng mở xe cửa xe tiện lợi. Sự xuất hiện của thiết bị không chỉ nâng cấp các tính năng tiện ích cho xe hơi mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho xe.

+ Xuất xứ Hàn Quốc

+ Zin cắm giắc theo xe

+ Nguyên gốc như xuất nhà máy

Các tính năng nổi bật của Skey Hyundai Santafe

1. Đề nổ từ xa

Hệ thống Skey cho phép các tài xế khởi động xe từ xa, với khoảng cách lên đến 200m. Tính năng này vô cùng hữu ích vào mùa hè, khi người lái xe có thể khởi động máy, bật điều hòa làm mát trên xe. Khi bước lên xe, không gian trong xe đã được làm mát và trở nên thông thoáng, thoải mái hơn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có thể thực hiện khi cần số xe ở vị trí P.

Ngoài ra, mặc dù xe được khởi động từ xa, nhưng cửa xe vẫn đóng. Vì vậy, nếu muốn vào xe, người lái xe phải bấm nút mở khóa trên điều khiển cầm tay.

2. Tự động mở/đóng cửa xe

Nhiều tài xế thường có thói quen, đi ra ngoài mà không khóa cửa xe. Điều này vô cùng nguy hiểm vì xe có thể bị kẻ gian đột nhập lấy trộm đồ khi không có người trên xe. Ứng dụng Skey sẽ giúp các tài xế khắc phục được vấn đề này. Người lái xe khi cầm chìa khóa rời khỏi xe, sau 6s xe sẽ tự động chốt cửa. Và sẽ tự động mở chốt cửa khi người lái xe quay trở lại gần xe.

Nguyên lý hoạt động của Skey Hyundai SantaFe

Hệ thống Skey hoạt động thông qua tần suất xuất xưởng và không bao giờ gây hại cho hệ thống điện của bạn. Bằng cách sử dụng cài đặt chính hãng, thiết bị đọc tất cả các tín hiệu liên quan đến hệ thống KeyFob và CanBus trên xe.

Hệ thống Skey chỉ hoạt động với những xe được trang bị hệ thống nút bấm khởi động/dừng.

Lý do kỹ thuật: Vì Skey Hyundai SantaFe sử dụng tần số trực tiếp từ cài đặt nút.

Ưu điểm của Skey Hyundai SantaFe

- KHỞI ĐỘNG TỪ XA đơn giản bằng Key Fob chính hãng (sử dụng cơ học)

- CÓ THỂ LẮP ĐẶT TẠI NHÀ (KHÔNG YÊU CẦU LẬP TRÌNH, CẮT DÂY)

- KHỞI ĐỘNG MỀM / ĐỘNG CƠ vẫn hoạt động ngay cả khi bạn lên xe

- Hệ thống sạch hữu cơ (Do các kỹ sư Hàn Quốc chế tạo)

Ứng dụng thông minh Skey Hyundai SantaFe cao cấp, chất lượng chuẩn quốc tế đang được phân phối tại Skyauto. Bác nào quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp tới Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: