icon icon icon

Chìa khóa thông minh Skey theo xe Hyundai Tucson

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/01/2021

Ứng dụng thông minh Skey cho xe ô tô đang ngày càng được yêu thích và ưa chuộng trên xe ô tô. Đặc biệt là với những dòng xe Hàn, đây chính là thiết bị giúp xe trở nên hiện đại, cao cấp.

+ Xuất xứ Hàn Quốc

+ Zin cắm giắc theo xe

Những tính năng quan trọng của Skey Hyundai Tucson

- Tự động mở hoặc chốt cửa xe khi rời khỏi xe sau 6s

- Khởi động từ xa bằng chìa khóa cầm tay 

- Sau khi xuống xe 10 phút, lập tức kích hoạt hệ thống chống trộm

- Sử dụng được chung Remote lắp thêm

- Tìm xe trong bãi giữ xe bằng tín hiệu âm thanh và đèn báo phát sáng

- Tự động tắt máy cho xe (hữu ích cho xe Turbo và xe máy dầu)

- Tự động đề nổ từ xa ôtô trong vòng 15 phút trước khi ắc quy yếu để sạc

- Khóa và mở xe dùng mật khẩu cài đặt mà ko cần chìa khóa (chìa khóa vẫn để trong xe hoặc ko mang theo chìa)

Chi tiết một số ứng dụng thông minh của Skey Hyundai Tucson

1. Đề nổ từ xa

Skey sở hữu tính năng tương tự với thiết bị STARTSTOP SMARTKEY. Khi người lái xe cầm chìa khóa đứng cách 200m vẫn có thể khởi động xe từ xa. Ứng dụng này vô cùng tiện lợi trong điều kiện thời tiết nắng nóng như mùa hè ở nước ta. Các tài xế có thể khởi động xe, mở điều hòa trước khi lên xe để không cảm thấy nắng nóng, khó chịu.

Lưu ý đối với tính năng này:

- Tính năng này chỉ hoạt động khi cần số ở vị trí P.

- Dù đã khởi động được xe từ xa nhưng cửa xe vẫn ở trạng thái lock. Nếu muốn vào trong xe, người dùng phải bấm nút mở khóa cửa trên chìa khóa hoặc biểu tượng mở cửa trên điện thoại.

- Muốn tắt động cơ từ xa khi đã vào trong xe rồi, người dùng trước tiên ra khỏi xe và khóa cửa lại (ấn nút trên tay nắm cửa - trigger). Sau đó bấm biểu tượng Start/Stop Engine trên điện thoại hoặc bấm 2 lần nút khóa xe (LOCK). Còn nếu chưa vào trong xe thì có thể tắt luôn như thao tác đề nổ từ xa.

2. Tự động đóng/mở cửa xe

Người lái xe cầm chìa khóa rời khỏi xe sau 6s, cửa tự động đóng. Sau 15s, tính năng tự động mở cửa khi đến gần mới được kích hoạt.

- Sau khi người lái đã rời khỏi xe, mang theo chìa khóa và đóng cửa. Tính năng này sẽ duy trì động cơ chạy không tải trong vòng 90 giây, trước khi tắt hẳn.

- Để kích hoạt tính năng này, người dùng mang chìa ra khỏi xe và đóng cửa. Sau đó bấm nút trên tay nắm cửa (trigger) 1 lần sau tiếng "bíp", tính năng đã hoạt động.

5. Tự động đề nổ khi Ắc-quy yếu

Khi phát hiện điện áp Ắc-quy yếu và nằm dưới mức cài đặt thì hệ thống Skey sẽ tự động đề nổ để sạc điện cho ắc-quy. Hỗ trợ các tài xế không phải kích bình khi để xe 1 thời gia dài không hoạt động.

Có thể Skey là thiết bị cao cấp, hiện đại cho những dòng xe Hàn. Bác nào đang sở hữu chiếc xe Hyundai Tucson sang trọng, hiện đại thì đừng bỏ lỡ tính năng thông mình này cho xế yêu của mình. Thiết bị đang được cung cấp, phân phối tại Skyauto, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Tham khảo: Chìa khóa thông minh Mykey theo xe Hyundai SantaFe

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: