icon icon icon

Chọn lắp cảnh báo điểm mù trên gương hay trên cột A

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 02/08/2023

Chọn lắp cảnh báo điểm mù trên gương hay trên cột A.

1. Cảnh báo điểm mù là gì?

     Cảnh báo điểm mù là thiết bị phát hiện vùng mù, phát ra cảnh báo bằng ánh sáng và âm thanh giúp lái xe xử lý, tránh tai nạn giao thông.

    Hiện nay cảnh báo điểm mù là thiết bị phổ thông, gần như được các hãng trang bị cho những dòng xe ở phân khúc cao.

   Cảnh báo điểm mù được lắp trên cột A hoặc trên gương giúp tài xế dễ dàng quan sát, và xử lý kịp thời khi lái xe an toàn.

2. Chọn lắp đặt cảnh báo điểm mù  trên gương hay cột A

    Việc lựa chọn cảnh báo điểm mù trên gương hay cột A được chủ xe luôn luôn băn khoan, do vậy chúng tôi xin phân tích những ưu nhược điểm để quý vị lựa chọn theo nhu cầu mong muốn của mình.

   Hiển thị cột A là hiển thị lắp đặt dễ dàng nhất chỉ cần dán phần hiển thị trên cột A bằng băng dính 3M, lắp đặt nhanh chóng, tuy nhiên đây không phải là sản phẩm zin theo xe ô tô

   Hiển thị thông báo lên mặt gương, đây là sản phẩm được cài đặt trên mặt gương zin như từ nhà máy. Khách hàng rất thích, dễ quan sát nhất, tuy nhiên giá thành cao hơn cột A.

Hiển thị ánh sáng và tín hiệu trên cột A

Hiển thị trên gương chiếu hậu.

3. Hướng dẫn lắp đặt cảnh báo điểm mù.

Cảnh báo điểm mù luôn được cho là lắp đặt dễ dàng, tuy nhiên quan trọng nhất và góc và phương vị của Radar đảm bảo tiêu chuẩn để góc quét rồn nhất.

Sau khi lắp radar xong thì nguồn đầu vào được kết nối với đèn lùi và xi nhan.

Cảnh báo điểm mù Model: F77 luôn được đánh giá là sản phẩm cao cấp nhất thị trường, được khách hàng lựa chọn, hoạt động hiệu quả bất ký thời tiết nào, đặt biệt với tần số quét lên đến 81Ghz, do vậy có thể phát hiện vật thể ở khoảng cách 50m.

Việc lắp đặt cảnh báo điểm mù là cần thiết, giúp giảm thiếu tai nạn giao thông rất nhiều, đặc biệt những tai nạn giao thông do bị che khuất ở tầm nhìn thì dẫn đến tai nạn khủng khiếp và thương tâm.

Trang bị cảnh báo điểm mù là trang bị bùa hộ mệnh cho bản thân và gia đình, hãy lắp đặt cảnh báo điểm mù ngay hôm nay, liên hệ với SKYAUTO để chúng tôi tư vấn cho các bạn các giải pháp an toàn khi lái xe ô tô.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP SKYAUTO

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com