icon icon icon

Chọn phụ kiện đồ chơi ô tô theo phong thủy

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 18/03/2021

Yếu tố phong thủy có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Phong thủy không chỉ được ứng dụng khi mua đất, xem nhà, mà ngay cả mua ô tô, phụ kiện ô tô cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Với những bác tài quan tâm đến điều này thì không thể bỏ qua cách chọn phụ kiện đồ chơi ô tô theo phong thủy được chia sẻ ngay sau đây.

Chọn màu xe ô tô theo phong thủy

Mua xe ô tô theo phong thủy cũng được các tài xế chú trọng, quan tâm rất nhiều. Người mua ô tô theo phong thủy cần tuân theo nguyên lý ngũ hành hỉ kỵ để chọn màu sắc có lợi nhất. Trong đó, màu sắc bên trong và bên ngoài tương hợp với nhau và tương hợp với chủ nhân sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ xe.

Màu sắc hợp với bản mệnh năm sinh của từng người cụ thể như sau:

Kỵ trang trí đồ sắc nhọn, hình mãnh thú trong xe

Theo phong thủy cho rằng, những món đồ chứa đầy sát khí sẽ ám chỉ, cổ vũ chủ xe bạo tâm bạo tính, không mang đến phúc khí, điềm lành cho người lái xe. Bởi vậy, khi chọn phụ kiện ô tô, các tài xế cần chú ý kỵ các loại đồ sắc nhọn, các loại hung khí như: đao, kiếm… hay mãnh thú như: hổ, báo… Đặc biệt, không tạo hình cho xe với phong cách dữ dằn, mãnh liệt.

Kiêng bày các con vật tương khắc với chủ xe

Những con vật tương khắc với bản mệnh của chủ xe được cho là không đem lại may mắn, tác động xấu, không thuận lợi, dễ khiến cho chủ xe gặp rắc rối, như: va chạm, tai nạn,…

Cụ thể như sau:

Người tuổi : tương khắc với Ngựa

Người tuổi Sửu: tương khắc với

Người tuổi Dần: tương khắc với Khỉ

Người tuổi Mão: tương khắc với

Người tuổi Thìn: tương khắc với Chó

Người tuổi Tị: tương khắc với Lợn

Người tuổi Ngọ: tương khắc với Chuột

Người tuổi Mùi: tương khắc với Trâu

Người tuổi Thân: tương khắc với Hổ

Người tuổi Dậu: tương khắc với Mèo

Người tuổi Tuất: tương khắc với Rồng

Người tuổi Hợi: tương khắc với Rắn

Lựa chọn phụ kiện, đồ chơi ô tô hợp phong thủy

Đối với các tài xế hướng về yếu tố phong thủy khi lựa chọn phụ kiện ô tô thì nên lựa chọn các phụ kiện có tính phong thủy. Thông thường, tượng Phật là vật phẩm được quan tâm hơn cả.

Bởi trưng bày tượng Phật có tác dụng trấn trạch, hóa sát, bảo hộ bình an hoặc treo tượng Bồ Tát từ bi hỉ xả hợp với mệnh của chủ xe để được che chở, tai qua nạn khỏi.

Ngoài ra, tuyệt đối không nên bày tượng Quan Công giương đao vì nó mang sát khí, gây nguy hiểm khi di chuyển. Thay vì đó, các tài xế có thể lựa chọn Phật bản mệnh để làm đồ trang trí cho xe ô tô. Với mỗi độ tuổi khác nhau lại tương ứng với một vị Phật khác nhau, các tài xế cần chú ý khi lựa chọn.

Có thể tham khảo cách lựa chọn Phật bản mệnh phù hợp với tuổi như sau:

Trên đây là những chia sẻ cho các tài xế khi chọn phụ kiện đồ chơi ô tô theo phong thủy. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho các tài xế lựa chọn vật phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: