icon icon icon

Có nên lắp cảnh báo điểm mù cho xe ô tô không? SKYAUTO F77

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 14/06/2023

Có nên lắp cảnh báo điểm mù cho xe ô tô không- SKYAUTO

         Việc đi lại trên đường vô cùng phức tạp, dẫn đến nhiều tai nạn giao thông thường trực xảy ra, việc này có nhiều nguyên nhân, do lái xe chủ quan, do thiếu quan sát, do nổ lốp, do rẽ trái rẽ phải bất ngờ. Ngoài ra cũng do tác nhân từ bên ngoài như các xe khác tạt đầu, xe khác lùi, xe khác vượt... Đó là những tình huống vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn đến chết người.

    Qua nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đã cùng nhà máy nghiên cứu và thử nghiệm và đánh giá rất nhiều đã đưa ra hệ thống Cảnh báo điểm mù BSD, với khả năng dự báo khoảng cách lên đến 50m đã làm giảm thiểu rất nhiều tai nạn xảy ra. Theo hiệp hội an toàn giao thông, việc không thể quan sát những điểm mù khi xe đi trên đường thường chiếm đến 60% là tai nạn giao thông, và nhiều rủi ro tiềm ẩn dẫn đến mất an toàn cho người lái xe và các phương tiện khác.

Những vị trí quay xe trên là điểm mù chết người mà lái xe không thể quan sát được, do vậy cần phải có những thiết bị hỗ trợ cảnh báo điểm mù từ sớm và từ xa, trang bị cảnh báo điểm mù là thiết thực nhất đối với chiếc xe ô tô ...

Với những xe ô tô sang trọng thì tất cả đều được trang bị Cảnh báo điểm mù, nhưng với những xe phân khúc thấp thì nhà sản xuất thường cắt đi tính năng hữu ích này, cảnh báo điểm mù vô cùng quan trọng khi lưu thông trên đường nhất là cao tốc hoặc khi rẽ trái rẽ phải, khi lùi có vật ngang qua.

  Qua những phân tích trên thì chúng ta khẳng định việc lắp cảnh báo điểm mù từ sớm từ xa là cần thiết. Tuy nhiên lựa chọn sản phẩm nào tốt và chất lượng thì không phải ai cũng biết được. Do vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu xem cảnh báo điểm mù nào tốt và lựa chọn nó như thế nào?

 • Thị trường có 2 loại tần số là 24ghz và 70-81ghz nó quan trọng để phát hiện vật cản tư xa.
 • Chíp xử lý có 2 loại là Chíp Trung Quốc và Chip TI1642 của Mỹ
 • Mức độ chống nước IP67 đảm bảo an toàn khi đi trời mưa
 • Góc quan sát 130 độ và 110 độ
 • Còi báo và đèn cảnh báo hiển thị chất lượng ổn định

      Qua đó có thể thấy thị trường có rất nhiều loại khác nhau, dẫn đến giá thành cũng sẽ khác nhau, đặc biệt chỉ cần thay đổi cấu hình thì sẽ có mức ra chênh lệch vô cùng lớn như: Tần số làm việc từ 24GHz đến 77Ghz thì khoảng cách quét cũng thay đổi đáng kể, do vậy giá thành cũng sẽ rẻ đi rất nhiều. Ngoài ra chíp xử lý là vô cùng cần thiết đến tốc độ (Độ nhạy), độ chuẩn xác, độ ổn định... đó là yếu tố quan trọng cấu thành về giá tạo ra những sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau.

1. Tính năng của cảnh báo điểm mù gồm những tính năng gì?

Thông thường trên thị trường đang bán cảnh báo điểm mù có những tính năng sau:

 1.  Phát hiện điểm mù BSD
 2.  Hỗ trợ chuyển làn đường LCA
 3.   Cảnh báo mở cửa DOW
 4.   Cảnh báo vượt chủ động AOA
 5.   Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau LCTA.

Khi trang bị cảnh báo điểm mù xe đi trên đường sẽ rất yên tâm, đặc biệt cảnh báo điểm mù sử dụng tần số radar do vậy nó không ảnh hưởng gì đến thời tiết mưa, nắng, hoặc có tuyết... tín hiệu vẫn phát ra và thu nhận ở mọi thời tiết khác nhau.

     Qua những vấn đề trên Công ty TNHH SKYAUTO Việt Nam đã làm việc rất nhiều thời gian với nhà máy để đưa ra sản phẩm cao cấp chất lượng, phù hợp với thị trường Việt Nam đó là bộ Cảnh báo điểm mù F77 vô cùng tiện ích bộ sản phẩm bao gồm:

    

Bộ thiết bị bao gôm: 

 • 2 radar cảnh báo điểm mù lắp phía cản sau
 • 2 đèn hiển thị đặt cột A hoặc trên mặt gương
 • 1 còi phát ra tín hiệu khi rẽ trái hoặc rẽ phải, hoặc lùi khi có phương tiện nằm trong vùng mù.
 • Bộ dây điện kết nối.

2. Lắp đặt cảnh báo điểm mù có dễ dàng không

Việc lắp đặt cảnh báo điểm mù vô cùng đơn giản, tuy nhiên sẽ mất thời gian nhiều để tháo lắp cản sau để lắp radar, đi kết nối dây điện..

Sơ đồ lắp đặt cảnh báo điểm mù tổng thể.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com

Tags : Cảnh báo điểm mù Skyauto điểm mù skyauto
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: