icon icon icon

Có nên lắp cảnh báo điểm mù không?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/06/2023

Có nên lắp cảnh báo điểm mù không?

Hàng nghìn người tìm kiếm thông tin có nên lắp cảnh báo điểm mù không?

  1. Tại sao cảnh báo điểm mù quan trọng như vậy mà nhà máy lại cắt đi
  2. Lắp cảnh báo điểm mù có hiệu quả không?
  3. Lắp cảnh báo điểm mù có ảnh hưởng gì đến điện ô tô không
  4. Nên lắp cảnh báo điểm mù trên gương hay trên cột A
  5. Nên chọn loại cảnh báo điểm mù nào tốt hiện nay.

Để trả lời những câu hỏi trên chúng ta cùng đi tìm hiểu từng vấn đề:

Ngay nay với công nghiệp phát triển như vũ bão, những ứng dụng của công nghệ thông tin, công nghệ AI, công nghệ radar luôn là những đồi hỏi cấp thiết hiện nay. Do vậy các nhà sản xuất luôn đưa ra bài toàn cho những sản phẩm của mình, để sản phẩm trở nên thiết thực hữu dụng, tuy nhiên để bổ sung những giải pháp đó cần phải nâng chi phí sản phẩm lên cao, trong khi để mua được chiếc ô tô thì người dân luôn luôn phải chắt bóp chi tiêu, tiết kiệm... Do vậy các nhà sản xuất xe hơi mới bắt bỏ đi những tính năng an toàn để giảm chi phí giá thành cho từng sản phẩm.

Do vậy: Cảnh báo điểm mù vô cùng cần thiết, cần lắp đặt ngay hôm nay.

Và việc bổ sung thêm cảnh báo điểm mù đã được các công ty phát triển sản phẩm nghiên cữu kỹ và thử nghiệm thực tế trên nhiều chiếc xe khác nhau và đánh giá là hiệu quả.

Hãy lắp đặt cảnh báo điểm mù càng sớm càng tốt bởi nó giúp kiểm soát vùng mù khi đi trên đường, giảm thiếu tối đa tai nạn giao thông.

Qua nghiên cứu và đánh giá nhà máy thường đưa ra 2 giải pháp đó là cảnh báo điểm mù cột A và cảnh báo điểm mù trên gương, nhưng khách hàng đã sử dụng thường sẽ đánh giá và thích cảnh báo điểm mù trên gương nhiều hơn vì quan sát gương khi đi trên đường là yếu tố tiên quyết, tuy nhiên cảnh báo điểm mù trên gương thường có giá cao hơn cảnh báo điểm mù trên cột A.

Tuy nhiên việc bổ sung thêm cảnh báo điểm mù trên cột A cũng giảm được chi phí mà lại mang hiệu quả tốt thì nhiều khách hàng vẫn lựa chọn nó, đồng thời cảnh báo điểm mù trên cột A thường thì sẽ lắp đặt được cho hầu hết các xe ô tô, và giữ nguyên mặt gương, nghĩa là không phải thay mặt gương zin của xe.

Và cuối cùng. Cảnh báo điểm mù thương hiệu nào tốt nhất hiện nay.

Có thể nói việc lựa chọn cảnh báo điểm mù tốt không phải dễ, vấn đề cần đặt ra là cảnh báo điểm mùa hiện nay thường lựa chọn ở những tiêu chí như:

Tần số hoạt động càng cao thì vùng quét càng xa và hiện nay trên thị trường đang có loại cảnh báo điểm mù có tần số từ 77Ghz- 81Ghz

Chíp xử lý cũng vô cùng quan trọng, có nghĩa là chíp của Mỹ và của Trung Quốc, nó phụ thuộc về tốc độ xử lý, độ nhạy, độ bền của sản phẩm.

Các linh phụ kiện, thiết kế Bo mạch được tối ưu hóa để sản phẩm hoạt động hiệu quả nhất.

Qua những phân tích trên chúng tôi xin đề xuất bộ Cảnh báo điểm mù F77 được Công ty TNHH Skyauto Việt Nam phân phối tại thị trường Việt Nam. Và có cấu hình như phía dưới:

Bộ sản phẩm được thiết kế tinh sảo, chất lượng sản phẩm đã được đánh giá. Hoạt động ổn định và tỷ lệ lỗi rất ít.

Hoạt động cảnh báo điểm mù đem lại hiểu quả thiết thực, giảm tải tai nạn giao thông, đặc biệt khi đi cao tốc, vượt làn, rẻ trái phải, không thể qua sát hêt điểm mù....

Những tính năng vô cùng quan trọng của cảnh báo điểm mù của bộ Cảnh báo điềm mù F77 được đánh giá vô cùng hiệu quả.

Cảnh báo điểm mù có những tính năng như sau:

  1.  Phát hiện điểm mù BSD
  2.  Hỗ trợ chuyển làn đường LCA
  3.   Cảnh báo mở cửa DOW
  4.   Cảnh báo vượt chủ động AOA
  5.   Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau LCTA.

Hình ảnh đi kèm với những tính năng trên.

Với radar hoạt động ở tần số 77Ghz-81Ghz nó hoạt động bất kể thời tiết nào, kể cả sương mù, tuyết, mưa... Nó đều có thể phát ra tín hiệu và nhận biết chính xác.

Sử dụng Radar quét không ảnh hưởng bất kỳ thời tiết nào, đều đưa ra thông số chính xác, vì vậy giúp lái xe an toàn để xử lý đặc biệt ở những điểm mù xung quanh xe ô tô.

Những xe không lắp cảnh báo điểm mù tiền ẩn tai nạn giao thông là rất nhiều, điều này đã được các nước tiên tiến như Mỹ và Châu âu thống kê.

Những tai nạn không những hỏng xe ô tô còn có thể làm thương lái xe hoặc gia đình, đặc biệt hơn có thể mất đi tính mạng, do vậy hãy lắp đặt cảnh báo điểm mù vì sự an toàn của bản thân gia đình và xã hội .

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI PHỤ KIỆN Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP SKYAUTO

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: