icon icon icon

Có ô tô Nhất định phải xem cái này ( Phụ kiện không thể bỏ qua)

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/10/2021

Có ô tô Nhất định phải xem cái này

1. Những phụ kiện cần thiết cho xe ô tô nhất định phải có nếu không ân hận cả đời.

  Ngày nay ô tô là phương tiện chính đối với mỗi gia định Việt Nam, tuy nhiên nhiều Anh em, đặc biệt Chị em không biết rằng ô tô nó có những thiết bị mà không thể thiếu được, nếu không có thể chính những thiết bị đó thiếu làm phiền toái ảnh hưởng đến những rắc rồi cho bản thân mình và người khác.

  Những thiết bị hết tiền cũng phải cố mua bằng được đó là:

  • Camera hành trình cho xe ô tô
  • Cảm biến áp suất lốp
  • Đề nổ từ xa ô tô
  • Bơm lốp ô tô
  • Đèn ô tô

Tại sao những phụ kiện trên lại cần thiết đến thế. Bởi nó là những phụ kiện hỗ trợ lái xe an toàn, và là những phụ kiện ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người lái xe ô tô.

    Camera hành trình:, đó là người trợ lý vô cùng hữu hiệu, vì đi trên đường rất nhiều thư xảy ra, nếu không có Camera hành trình thì có những vụ việc mình đúng mà không được giải quyết dẫn đến thiệt thòi cho chủ xe.

   Cảm biến áp suất lốp: Tại sao cảm biến áp suất lốp lại quan trọng đến vậy, vì theo thông có có đến 80% những vụ tại nạn dẫn đến chết người đều là nguyên nhân từ lốp xe, vậy cảm biến áp suất lốp là giải pháp giúp kiểm soát an toàn hiệu quả nhất mà tại xế cần phải lưu tâm, nên tham khảo sản phẩm cao cấp này: https://skyauto.vn/cam-bien-ap-suat-lop

   Đề nổ từ xa ô tô. Đề nổ từ xa là thiết bị cực kỳ cần thiết bởi nó có những tác dùng thần kỳ là, nếu trời nóng mà lên xe nhiệt độ trong xe có thể lên đến 80 0C. một nhiệt độ mà nó có thể gây ra rất nhiều hệ lụy về sức khỏe như da, hô hấp... Do vậy nếu trước khi vào xe mà đề nổ bật điều hòa khoảng 5 phút thì sẽ giảm đi rất nhiều những tác hại xâu mà chủ xe bị ảnh hưởng.

   Bơm lốp ô tô: Đã đi xe là lốp xe phải tiếp xúc với mặt đường, do vậy luôn luôn cần phải đảm bảo đủ áp suất lốp tránh ảnh hưởng đến hệ thống lái. Do vậy trên xe ô tô luôn cần 1 chiếc bớm là vô cùng cần thiết, là sự đầu tư khôn ngoan.

  Đèn Ô tô: Đi ô tô ánh sáng không đáp ứng được thì không khách gì người mù đi vào bóng tối, đã là người mù rồi thì còn phân biệt làm sao đường. Đúng vậy khi đi trên đường ánh sáng không đủ có thể dẫn đến tiềm ẩn gây tai nạn là rất lớn. Nếu đèn ô tô không đủ sáng thì cần phải đầu tư gấp, vì nó là nguyên nhân dẫn đến những tai nạn khi đi ban tối, đặc biệt nếu gặp thời tiết sương mù, Đừng chần chừ nữa nếu ánh sáng không đáp ứng được.

Những hình ảnh được liệt kê như phía dưới:

Camera hành trình SK12- xe mọi lúc mọi nơi bất kể xe đã tắt máy sử dụng mạng 4G

Cảm biến áp suất lốp số 1 Việt Nam về chất lượng thương hiệu Skyauto.

Chìa khóa thông minh SKEY đề nổ từ xa nhập khẩu tại Hàn Quốc

Bơm lốp cao cấp Michelin

Đèn Bixenon- tăng sang cho xe thay đèn Hologen.

2. Nên mua những phụ kiện trên ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất

  Thị trường hiện nay không khó để mua những phụ kiện nội thất ô tô, nhưng để lựa chọn được phụ kiện tốt, chính hãng, bảo hành uy tín thì cần phải hiểu biết về sản phẩm, đơn vị phân phối, những thương hiệu nổi tiếng, những đơn vị có kinh nghiệm phân phối sản phẩm phụ kiện nội thất lâu dài.

  Khi mà ô tô càng nhiều, việc chạy đua bán hàng bằng mọi giá, nhiều đơn vị chưa có kinh nghiệm, hoặc chạy theo lợi nhuận mà nhập những sản phẩm kém chất lượng, dẫn đến những hậu quả khôn lường cho những chủ xe, có đầu tư nhưng không đúng cách. Dẫn đến tiền mất tật mang.

  Hiểu được những mong muốn cũng như những thực trạng đó, chúng tôi đơn vị phân phối Phụ kiện đồ chơi ô tô chính hãng cao cấp đã cung ứng trên toàn quốc những sản phẩm tiện ích và đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị mà hầu hết lái xe đều đánh giá là chất lượng cao cấp.

 

Tags : Có ô tô Nhất định phải xe cái này ( Phụ kiện không thể bỏ qua) Nhật định phải đầu tư