icon icon icon

Cốp điện là gì? Có nên độ cốp điện cho xe ô tô không?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 31/05/2021

Cốp điện là gì? Có nên độ cốp điện cho xe ô tô không?

Cốp điện đang là một trong những phụ kiện ô tô hot nhất trong thời gian gần đây. Việc sử dụng cốp điện ô tô tự động không chỉ mang đến sự thuận tiện cho chủ nhân, mà còn khiến cho chiếc xe trở nên thông minh hiện đại hơn. Vậy thực chất cốp điện là gì? Có nên độ cốp điện cho xe ô tô không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Cốp điện ô tô là gì? Có chức năng gì?

Cốp điện ô tô là một loại động cơ điện có chức năng đóng mở cốp xe ô tô tự động. Ở một số xe còn có thể mở cốp xe ô tô dễ dàng từ xa.

Khi sử dụng cốp xe ô tô tự động, bạn chỉ cần bấm nút mở ngày trên xe ô tô hoặc thông qua chìa khoá thông minh là được. Tuỳ vào từng dòng xe khác nhau mà nút mở cốp điện cũng khác nhau.

Trang bị cốp điện ô tô là việc thay thế ty thuỷ lực nguyên bản của xe ô tô bằng ty điện và hệ thống điều khiển ty điện.

Có nên độ cốp điện ô tô hay không?

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe hơi thông minh, hiện đại, sang trọng thì chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn có nên độ cốp điện cho chiếc xe hơi của mình hay không? Hay tham khảo ngay một số ưu điểm của sản phẩm này ngay sau đây:

- Cốp điện ô tô là sản phẩm vô cùng hữu ích cho những ai phải đóng mở cốp thường xuyên. Không chỉ vậy, với phụ kiện này, bạn có thể đóng mở cốp dễ dàng mà không phải thực hiện nhiều thao tác như trước đây. Ngay cả khi cầm nhiều đồ trên tay bạn vẫn có thể mở cốp dễ dàng, tiện dụng.

- Chức năng đóng mở cốp trong khoảng cách 3m. Trong bán kính này, bạn có thể thoải mái mở cốp và mang hết tất cả đồ đạc trong xe ra ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng đóng cốp từ xa mà khi mà vô tình quên không đóng cốp.

- Trong trường hợp bạn quên mang theo điều khiển từ xa, thì có thể sử dụng nút đóng mở cốp ở phía đuôi xe vô cùng tiện lợi. Điểm đặc biệt ở cốp điện ô tô đó là khả năng ghi nhớ chiều cao. Bạn chỉ cần nâng cốp đến vị trí phù hợp với chiều cao của mình, những lần sau đó, nắp cốp sẽ dừng lại đúng điểm nó, bạn sẽ không phải vất vả nhún người để với cốp xe nữa.

- Cốp điện ô tô còn thông minh hơn với chức năng cảm biến vật cản. Thiết bị này sẽ phản hồi lại với chủ xe khi gặp phải vật cản, nhằm bảo bảo an toàn cho xe.

- Trang bị cốp điện cho xe ô tô sẽ hạn chế được việc tăng áp suất trong xe khi đóng cốp, nhờ đó đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe ô tô. Hơn nữa, khi sử dụng cốp điện ô tô, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về tiếng ồn có thể xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ về cốp điện ô tô là gì? Có nên độ cốp điện ô tô hay không? Nếu như bạn muốn trang bị thiết bị thông minh này cho xế yêu của mình thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay tới Skyauto để được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp. Skyauto tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất, khiến cho chiếc xe của bạn trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Việc độ cốp điện với những dòng xe SUV là cần thiết, vì nếu không độ cốp điện thì việc mở cốp sẽ khó khăn đặc biệt với chị em phụ nữ.

PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO

Tags : có nên độ cốp điện không cốp điện có tiện ích không cốp điện là gì Skyauto tiện ích cốp điện ô tô Độ cốp điện ô tô