icon icon icon

Đề nổ từ xa bằng Remote zin cho xe đã có nút Start stop

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 19/10/2021

   Đề nổ từ xa là sản phẩm công nghệ cao, có tác dụng biến những chiếc hơi bình thường trở nên tiện nghi không kém gì các xe hạng sang. Trong đó, đề nổ từ xa bằng remote zin đã có nút Start Stop nhận được không ít sự quan tâm của các tài xế. 

Chìa khóa zin thoe xe đã có nút Start Stop

Bộ Modul Zin theo xe ô tô cắm giắc 100%, sử dụng chìa khóa nguyên bản theo xe

1. Giới thiệu về đề nổ từ xa ô tô 

   Hiện nay, những xe ô tô đời mới có giá thành cao phần lớn đều được tích hợp start stop mang đến nhiều tiện ích cho lái xe. Tuy nhiên, vẫn còn không ít mẫu xe tại thị trường Việt nam chưa được trang bị tính năng này. Đối với những xe đang sử dụng ổ chìa khóa cơ thì việc lắp đặt khá đơn giản. Nhân viên kỹ thuật sẽ thay thế hoàn toàn ổ khóa cơ truyền thống của bạn thành ổ khóa start stop đa năng, đẹp mắt. 

   Còn đối với những xe đã có sẵn nút Start Stop thì sao? Với sự phát triển của khoa học công nghệ, giải pháp cho những dòng xe này đã nhanh chóng được tìm ra. Khác hoàn toàn với các thiết bị đề nổ từ xa trước đây, đề nổ từ xa Skey với tính năng thông minh, được cắm giắc zin 100%, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho xế yêu của bạn. 

2. Ưu điểm của đề nổ từ xa Skey 

   Khí hậu đặc trưng của nước ta nắng nóng, điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến những chiếc ô tô. Nhiệt độ ngoài trời cao kéo theo nhiệt độ trong xe cũng tăng lên nhanh chóng. Khi đó, các nội thất ô tô sẽ giống như một bình khí độc, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người ngồi trên xe. Vì vậy, làm mát xe ô tô trước khi bước lên là điều rất cần thiết. 

   Bạn sẽ chỉ cần lắp đặt đề nổ từ Skey là điều này đã nhanh chóng được khắc phục. Với thiết bị này, bạn sẽ dễ dàng đề nổ máy, khởi động hệ thống làm mát trên xe. Sau đó, bạn có thể thoải mái bước lên xe sau khi đã được làm mát. 

   Không chỉ vậy, thao tác thực hiện với chìa khóa cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút khóa xe 2 lần liên tiếp là được. Khi bạn chưa bước lên xe, cửa xe vẫn luôn trong tình trạng khóa, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh bị kẻ xấu đột nhập vào xe. Sau 15 phút, nếu chưa có người bước vào xe, hệ thống sẽ tự ngắt để tiết kiệm nhiên liệu cho xe. 

   Một trong những ưu điểm nổi bật của thiết bị đề nổ từ xa Skey này đó là được thiết kế zin theo xe. Cách lắp đặt sản phẩm vô cùng đơn giản, thuận tiện, không cần đấu dây rườm rà, phức tạp. Hơn nữa, thiết bị không làm ảnh hưởng đến việc bảo hành xe tại hãng. 

3. Skyauto - Địa chỉ cung cấp đề nổ từ xa Skey uy tín, chất lượng

   Đề nổ từ xa Skey chính là thiết bị dành cho những xe đã có nút Start Stop. Đây là sản phẩm công nghệ cao nên bạn cần hết sức lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị lắp đặt. Để đảm bảo mua hàng chính hãng, chất lượng, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay đến Skyauto.

   Skyauto hiện là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị đề nổ từ xa Skey tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh chất lượng thì giá cả cũng là yếu tốt mà Skyauto vô cùng quan tâm. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt phụ kiện ô tô tại Skyauto. Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp Skyauto để được tư vấn chi tiết.

 

Tags : chìa khóa thông minh Smart key đề nổ từ xa ô tô đề nổ từ xa zin theo xe