icon icon icon

Đề nổ từ xa cắm zắc zin- Skey Nhập khẩu Hàn Quốc

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 05/09/2021

Đề nổ từ xa cắm zắc zin

Theo nghiên cứu, để xe ô tô ngoài trời 20 phút, thì nhiệt độ trong xe có thể đạt đến 50 độ C hoặc hơn thế nữa. Nhiệt độ cao sản sinh ra nhiều khí độc hại do các thiết bị nội thất như ghế da, taplo,… Để khắc phục vấn đề này, trang bị đề nổ từ xa cắm zắc zin được cho giải pháp tối ưu.

Thiết bị này với tính năng đề nổ từ xa, giúp xe được làm mát trước khi bước lên. Nhờ đó, giúp cho bầu không khí trên xe trở nên trong lành, thoáng mát hơn. Lúc này, người tài xế có thể thoải mái bước lên xe mà không lo vấn đề nắng nóng.

Đặc điểm nổi bật của đề nổ từ xa cắm zắc zin

  • Lắp đặt zin theo xe, không độ chế, không đấu nối, lắp đặt theo nguyên lý Plug and Play 100%
  • Phù hợp cho nhiều dòng xe khác nhau
  • Đề nổ và tắt máy từ xa đơn giản bằng chìa khóa thông minh
  • Nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn

Các tính năng của đề nổ từ xa cắm zắc zin

Đề nổ từ xa

Tính năng vượt trội đầu tiên của phụ kiện ô tô này đó là đề nổ xe từ xa với khoảng cách lên đến 200m. Với tính năng này, các tài xế có thể đề nổ máy để bật điều hòa làm mát xe. Sau 5-10 phút, người tài xế có thể thoải mái bước lên xe mà không phải lo lắng nhiệt độ đáng sợ bên trong xe.

Lưu ý rằng, khi kích hoạt tính năng này, chỉ có người cầm chìa khóa mới có thể mở được cửa xe. Còn lại, bất kỳ ai cũng không thể đột nhập vào trong xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sau khi đề nổ 15 phút mà không có người bước lên xe, chế độ này sẽ tự động ngắt để tiết kiệm nhiên liệu cho xe.

Tự động Lock/Unlock cửa

Chủ xe khi cầm chìa khóa thông minh đi xa sau 6s thì cửa xe sẽ tự động lock. Nhờ tính năng này mà bạn có thể yên tâm hơn khi đi ra ngoài mà không phải lo lắng vì quên khóa cửa xe. Trong khoảng thời gian đó, không ai có thể mở cửa, đột nhập vào xe của bạn được.

Ngược lại, khi cầm chìa khóa và tới gần thì cửa sẽ tự động unlock. Lúc này, cho dù bạn có cầm nhiều đồ trên tay thì cũng phải lo lắng về việc làm thế nào để mở cửa xe.

Tự đề nổ khi ắc-quy yếu

Khi xe lâu ngày không sử dụng, điện áp ắc-quy sẽ dần bị yếu đi. Khi điện áp xuống quá thấp, xe sẽ tự đề nổ trong 15 phút để sạc điện cho ắc-quy ô tô. Tính năng thông minh này sẽ giúp ích rất nhiều cho các tài xế, không lo ô tô bị chết máy. 

Lắp đặt đề nổ từ cắm zắc zin ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt đề nổ từ xa cho xe ô tô thì hãy đến ngay với Skyauto. Đây là một trong những cơ sở độ xe hơi uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp phục kiện ô tô, Skyauto cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ trực tiếp tới Skyauto để sở hữu cho mình cho món đồ công nghệ cao cấp, thông minh, hiện đại.

Tags : Đề nổ từ xa zin theo xe đề nổ từ xa cắm giắc zin đề nổ từ xa cắm zắc zin
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: