icon icon icon

Đề nổ từ xa cho các dòng xe Mazda

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 25/06/2020

Trong thời gian gần đây, đề nổ từ xa đang dần trở thành phụ kiện được ưa chuộng trong lĩnh vực phụ kiện cho xe ô tô. Đây không chỉ là thiết bị nhỏ gọn, giá cả hợp lý mà còn đem đến nhiều tiện ích và đảm bảo an toàn cho người lái xe. Với các dòng xe Mazda cũng vậy, nếu như trước đây, người lái phải thực hiện tra chìa khóa để khởi động thì xe. Thì giờ đây, với đề nổ từ xa cho các dòng xe Mazda, vừa giúp khởi động xe dễ dàng, vừa mang đến nhiều tiện ích khác cho người sử dụng.

Tìm hiểu chung về ổ khóa của các dòng xe Mazda

Về cơ bản, chìa khóa của xe Mazda ( Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX5 ... ) cũng không khác gì so với các dòng xe khác. Chìa khóa mang hình dáng như một chiếc chìa khóa thông thường, bao gồm: lưỡi chìa khóa và 3 nút bấm ( lock/unlock và mở cốp xe ). Cho đến nay, vẫn còn khá nhiều người thích sự đơn giản của kiểu chìa này. Bởi thao tác thực hiện chúng vô cùng đơn giản, có độ bền cao và không làm tiêu hao năng lượng của xe.

Tuy nhiên, kiểu chìa khóa truyền thống này cũng tồn tại những nhược điểm riêng. Khi dùng kiểu chìa khóa này, phải tra chìa khóa mỗi khi mở cửa vào xe hoặc mở cốp, có phần bất tiện cho những người sử dụng.

Lợi ích của đề nổ từ xa cho các dòng xe Mazda

Điều khiển mở/ khóa cửa xe từ xa

Đề nổ từ xa giúp người lái dễ dàng mở chốt cửa xe trong phạm vi từ 3m – 5m. Thiết bị tự động phát ra tín hiệu đèn báo khi xe được mở cửa để các tài xế dễ dàng nhận biết. Tương tự với trường hợp ngược lại, nếu người cầm chìa khóa thông minh dời khỏi xe từ 3m – 5m cửa xe sẽ tự động nháy đèn và chốt lại. Tính năng đảm bảo an toàn cho xe ô tô khi chủ xe bước ra ngoài mà quên không chốt cửa.

Định vị vị trí của xe ô tô

Chiếc chìa khóa thông minh cho xe Mazda giúp các tài xế dễ dàng tìm kiếm xe ở trong bãi đỗ lớn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm xe. Chỉ với một nút bấm, bạn đã dễ dàng nhận thấy vị trí để xe và nhanh chóng di chuyển trước đó. Đây là điều mà chắc chắn ở chiếc chìa khóa truyền thống thông thường không thể làm được.

Mở cốp hiện đại, tiện dụng

Mở cốp dễ dàng trong 3s là một trong những tính năng hữu ích của đề nổ từ xa cho xe Mazda. Không cần phải tìm kiếm và tra chìa khóa, chỉ với nút bấm, cốp xe đã dễ dàng được mở ra.

Cách sử dụng các phím điều khiển của bộ đề nổ từ xa cho các dòng xe Mazda

- Nút Clock : Bấm nút Clock, đèn nháy sáng và ngay lập tức khóa cửa xe.

- Nút Trunk : Bấm giữ nút Trunk trong 3s, đèn xe sẽ nháy sáng và phát ra tiếng kêu để báo hiệu cốp đã được mở. Người sử dụng có thể sử dụng nút này để tìm kiếm xe trong bãi đỗ, vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

- Nút Unclock : Bấm nút Unclock, đèn xe sẽ nháy sáng 4 lần và tự động mở cửa xe.

Hầu hết các dòng xe Mazda đều có thể lắp đặt đề nổ từ xa cho xe. Chẳng hạn như: đề nổ từ xa Mazda 2, đề nổ từ xa Mazda 3, đề nổ từ xa CX5,…

=> Xem thêm : Đề nổ từ xa

Bác nào đang sở hữu cho mình một chiếc xe Mazda sang trọng, hiện đại thì nên trang bị thiết bị đề nổ từ xa để làm tăng thêm sự tiện ích cho xe. Để biết được xe của mình phù hợp với sản phẩm nào, các bác hãy nhanh tay liên hệ với Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: