icon icon icon

Đề nổ từ xa xe KIA Seltos 2021- SKey ( Nguyên bản theo xe xuất xứ Hàn Quốc cắm zắc zin)

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 10/04/2021

Đề nổ từ xa cho xe Kia Seltos- SKEY

Kia Seltos là dòng xe mới rất được yêu thích trong thời gian vừa qua tại thị trường Việt Nam. Xe được thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động, tuy nhiên, các tính năng còn khá hạn chế, chưa có khá nhiều tính năng thông minh nổi bật. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các phụ kiện ô tô dành riêng cho xe Hàn đã phát triển và đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nổi bật nhất phải kể đến đề nổ từ xa cho xe Kia Seltos, thiết bị sở hữu cách tính năng vô cùng hiện đại, tiện ích cho người sử dụng.

Các tính năng ưu việt của đề nổ từ xa Kia Seltos

Đề nổ từ xa

Tính năng được các khách hàng ưng ý nhất khi sử dụng phụ kiện ô tô này chính là tính năng đề nổ từ xa cho xe với khoảng cách lên đến 200m nếu sử dụng chìa khóa, 70m nếu sử dụng smartphone. Giúp người lái xe khởi động, bật điều hòa làm mát xe trong những ngày nắng nóng, làm giảm đi cảm giác khó chịu và bảo vệ sức khỏe của mình.

Tự động lock/ unlock cửa

Khi người tài xế tắt máy, đóng cửa xe và cầm chìa khóa đi xa thì hệ thống cửa sẽ tự động khóa lại. Ngược lại, khi bạn mang chìa khóa đến gần thì cửa sẽ tự động unlock, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và các thao tác trên xe. Cũng bởi tính năng này, các tài xế sẽ yên tâm bước ra ngoài mà không phải lo lắng về việc đã chốt cửa xe hay chưa.

Mở khóa bằng bảng mật khẩu

Tính năng này trở nên đặc biệt và rất cần thiết đối với những ai hay quên chìa khóa hay vô tình làm mất chìa khóa. Lúc đó, người lái vẫn có thể vào xe được bằng cách sử dụng bảng mật khẩu hoặc chiếc smartphone đã được kết nối với hệ thống đề nổ từ xa.

Ngoài ra, một tiện ích tuyệt vời dành cho người sử dụng đó là vào những ngày bạn đi dạo phố mà không mang theo túi xách, thậm chí quần áo bạn không có túi, bạn có thể để luôn chìa khóa trên xe, khóa cửa và đi ra ngoài bình thường. Khi trở lại bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu là có thể sử dụng được chiếc xe của mình.

Dừng xe thông minh

Đề nổ từ xe cho xe Seltos còn được tích hợp vào đó tính năng dừng xe thông minh, giữ máy và động cơ hoạt động tiếp tục trong vòng 15 phút sau đó. Tiện lợi cho những bác tài khi cần xuống xe và quay trở lại nhanh chóng mà không cần phải tắt máy xe và khởi động lại.

Các tính năng thông minh khác

- Tính năng Turbor Times dành cho những xe sử dụng động cơ tăng áp. Khi kích hoạt tính năng này, động cơ sẽ tiếp tục chạy không tải thêm 90 giây trước khi tắt máy hẳn. Tránh trường hợp động cơ hoạt động liên tục mà phải tắt máy đột ngột dẫn đến bị sốc động cơ, tiêu hao nhiên liệu.

- Tính năng tìm xe thông minh bằng cách phát ra tín hiệu âm thanh và đèn chớp nháy khi bạn ấn remote.

- Tính năng chống trộm sẽ được khởi động 10 phút sau đó kể từ lúc bạn tắt máy, ra khỏi xe và đóng cửa.

- Thêm vào đó khi nhận thấy bình ac-quy yếu, hệ thống sẽ tự động đề nổ trong vòng 15 phút trước khi ac-quy yếu để sạc.

Ưu điểm của đề nổ từ xa:

- Là bộ sản phẩm cắm giắc riêng cho xe

- Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

- Mang tới sự an toàn cho người sử dụng

- Không ảnh hưởng đến hệ thống nguyên bản của xe

- Được lắp ráp một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ với độ chuyên nghiệp cao

Nhược điểm:

- Giá thành cao

- Quá trình lắp đặt cần có kỹ thuật tay nghề cao mới thực sự đảm bảo

Hiện nay, không khó khăn để các tài xế trang bị đề nổ từ xa cho Kia Seltos. Để được lắp đặt sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng, các tài xế hãy liên hệ tới Skyauto để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: