icon icon icon

Đề nổ từ xa zin theo xe Santafe nhập khẩu Hàn Quốc

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 10/05/2021

Đề nổ từ xa zin theo xe Santafe nhập khẩu Hàn Quốc

Bác nào đang sở hữu chiếc xe Hyundai Santafe sang trọng, hiện đại chắc chắn không thể bỏ lỡ thiết bị thông minh, hiện đại dành riêng cho dòng xe này đó là Đề nổ từ xa zin theo xe Santafe nhập khẩu Hàn Quốc. Với sự phát triển của công nghệ ngày càng có nhiều loại phụ kiện ô tô hiện đại ra đời. Nhằm giúp cho các tài xế lái xe an toàn hơn và có những trải nghiệm thú vị hơn. Vậy đề nổ từ xe cho xe Santafe là thiết bị có đặc điểm gì nổi bật? Các tài xế hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Vì sao cần trang bị tính năng đề nổ từ xa cho xe ô tô?

Theo các nhà nghiên cứu, chỉ sau 20 phút để xe ngoài trời, nhiệt độ trong xe có thể đạt đến 50 độ. Ở nhiệt độ này, thì việc bước lên xe quả thực là nỗi ám ảnh với những người tài xế. Nhiệt độ cao tạo ra môi trường độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người trên xe ô tô. Không chỉ vậy, độ bền của các chất liệu nội thất ô tô cũng bị giảm xuống .

Đặc biệt là vào mùa hè, việc làm mát khoang xe trước khi bước lên là điều rất cần thiết. Đó là lý do, các tài xế nên lắp đặt đề nổ từ xa cho xe ô tô của mình. Hiện nay, với những xe chưa được thiết kế nút nhấn đề nổ từ xa có thể khắc phục bằng cách lắp đặt Start Stop. Với những xe đã có nút nhấn đề nổ từ xa thì giờ đây đã có sản phẩm đề nổ từ xa zin theo xe sở hữu những tính năng hiện đại, mang đến cho người lái xe những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

Những tính năng nổi bật của đề nổ từ xa zin theo xe Santafe

Đề nổ từ xa

Với đề nổ từ xa cho xe Santafe, các tài xế có thể nổ máy ở khoáng cách lên tới 200m. Cách thực hiện bằng cách nhấn nút khóa xe liên tiếp 2 lần bằng chìa khóa nguyên bản. Và khi đó, chỉ cần vài phút, người tài xế đã có thể thoải mái bước lên xe với mức nhiệt độ như mong muốn. Cũng tương tự như vậy, các tài xế cũng có thể tắt máy từ xa với thao tác tương tự như trên.

Tự động mở cửa xe khi đến gần

Khi cầm chìa khóa thông minh theo bên người, khi đến gần xe sẽ tự động mở cửa xe và người tài xế không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Người lái xe có thể ngắt chức năng này bằng cách lên xe, đóng cửa và nhấn phanh. Trong lúc đang phanh thì bấm nút “Lock” trên chìa khóa, bấm 2 lần liên tiếp vào nút này. Như vậy, là tính năng đã được bật/tắt tùy theo tình huống.

Tự động khóa xe khi đi xa

Người lái xe cầm chìa khóa và rời khỏi xe thì chỉ sau 6s, cửa xe sẽ lập tức đóng lại. Nhớ tính năng này mà người tài xế có thể yên tâm đi khỏi xe mà không phải lo lắng đã khóa cửa xe hay chưa.

Cài đặt điện áp khi yếu tự đề nổ

Trong trường hợp bình ắc-quy yếu ngoài ngưỡng an toàn thì xe ô tô sẽ tự động đề nổ trong 15 phút để sạc điện cho bình ắc-quy. Đây là tính năng vô cùng thông minh ở đề nổ từ xa zin theo xe Santafe.

Trên đây là những chia sẻ thú vị về đề nổ từ xa zin theo xe Santafe nhập khẩu Hàn Quốc. Bác nào cảm thấy thích thú với sản phẩm và muốn sở hữu chúng thì hãy nhanh tay liên hệ tới Skyauto. Tại Skyauto, các tài xế tha hồ lựa chọn các loại phụ kiện ô tô thông minh, cao cấp, chính hãng

Tags : Skyauto Smart key Smart key Santafe Đề nổ xe Hàn Quốc Đề nổ zin theo xe Santafe đề nổ từ xa Santafe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: