icon icon icon

Địa chỉ bán cảnh báo điểm mù tại Hà Nội

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/06/2023

Địa chỉ bán cảnh báo điểm mù tại Hà Nội 

Cảnh báo điểm mù những năm gần đây được ứng dụng rất nhiều trong phương tiện giao thông đặc biệt là ô tô và những khu vực trông coi  xe ô tô. Trước kia những thiết bị sử dụng tần số chủ yếu phục vụ cho Quốc phòng an nhinh, tuy nhiên những năm gần đây được ứng dụng rất nhiều vào đời sống  hàng ngày, đảm bảo hoạt động phụ vụ cho dân sự, cũng chính vì đó mà được ứng dụng vào an toàn khi lái xe ô tô đó là cảnh báo điểm mù.

1. Cảnh báo điểm mù là gì?

BSD- Blind Spot Monitoring. 

Hệ thống cảnh báo điểm mù  hay BSM (Blind Spot Monitoring)  thiết bị cảnh báo an toàn thông minh, có vai trò theo dõi các vị trí khuất tầm nhìn ở xung quanh xe và cảnh báo cho người lái khi phát hiện có phương tiện di chuyển trong khu vực này bằng tín hiệu đèn nháy hoặc âm thanh.

Do có những thiết bị cảnh báo tiền va chạm như cảnh báo điểm mù đã làm giảm thiểu tai nạn giao thống đáng kể.

Quanh xe ô tô luôn có rất nhiều điểm mù, khi những phương tiện vào những điểm mù đó thì lái xe không thể phát hiện được, mặc dù có gương chiếu hậu, camera 360 độ, tuy nhiên ở những góc khuất chữ A, đuôi xe, đầu xe... không thể nào quan sát hết được. Do vậy nhất thiết nên lắp cảnh báo điểm mù để đảm bảo an toàn khi lái xe.

Rất nhiều công ty đang bán cảnh báo điểm mù, tuy nhiên thật sự đây là sản phẩm rất cao cấp, đòi hỏi phải phải có những đánh giá khách quan, với thiết kế và tính toán hiệu quả đặc biệt phải sử dụng tần số đảm bảo độ nhạy độ an toàn, thương hiệu SKYAUTO ra đời với sản phẩm cảnh báo điểm mù F77 với tần số từ 77Ghz đến 81Ghz đã làm thay đổi về công nghệ cảnh báo điểm mù vì nó có thể quét lên đến 50m.

Địa chỉ bán cảnh báo điềm mù ở đâu tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Skyauto Việt nam phân phối: Cảnh báo điểm mù F77 đã ra đời và cung ứng trên toàn quốc, với sản phẩm đem lại sự an toàn và an tâm cho khách hàng, Cảnh báo điểm mù là sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng sản phẩm. Luôn là sản phẩm top đầu trên thị trường hiện nay.

Hiện tại có 2 model chính là: Hiển thị cảnh báo lên gương chiếu hậu và hiển thị cảnh báo lên cột A, dễ dàng quan sát.

Hiển thị trên gương là sản phẩm giống như được lắp đặt tại nhà máy, do vậy rất thuận tiện zin theo xe, là sản phẩm cao cấp được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Lắp đặt Cảnh báo điểm mù có phức tạp không?

Viêc lắp đặt Cảnh báo điểm mù vô cùng đơn giản, tuy nhiên cần thời gian thi công lâu, đòi hỏi kỹ thuật, đảm bảo cân chỉnh hiệu quả để tần số nó hoạt động tốt nhất.

Đơn vị phân phối cảnh báo điểm mù SKYAUTO.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com