icon icon icon

Địa chỉ cung cấp phụ kiện ô tô chính hãng tại Hà Nội

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 06/06/2023

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam đơn vị pháp nhân nhập khẩu và phân phối phụ kiện ô tô uy tín tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp tại Việt Nam, được khách hàng và quý đối tác đánh giá cao về những sản phẩm SKYAUTO cung cấp.

Sản phẩm phụ kiện Skyauto Cung cấp mang thương hiệu SKYAUTO luôn đem đến niềm tin và sự an tâm của khách hàng trong đó có những sản phẩm sau:

1. Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO.

Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO có nhiều Model phù hợp với hầu hết các xe ô tô đang bán tại Việt Nam, thiết kế hiện đại, bảo hành chuyên nghiệp.

  • Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO TN408 sử dụng năng lượng mặt trời, không phải đấu nối dây điện sử dụng cho tất cả các xe ô tô.
  • Cảm biến áp suất lốp lỗ chờ SKYAUTO TN600S sử dụng cho những xe Nhật bản như: Toyota, Honda, Mitsubishi, Suzuki. lắp đặt vừa lỗ chờ sang trọng
  • Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO S100 hiển thị lên bảng điểu khiển, được kỹ sư Skyauto Việt Nam phối hợp với nhà máy phát triển dành riêng cho những xe ẩn tính năng Cảm biến áp suất lốp.
  • Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO TN501 hiển thị trên điện thoại di động tiện ích hiện đại dễ dàng sử dụng.

Đó là toàn bộ Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO đang cung cấp khẳng định chất lượng uy tín và dịch vụ tốt trên thị trường Việt Nam, đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng trên toàn quốc.

2. Camera hành trình SKYAUTO

Camera hành trình đang bán trên thị trường là cả ma trận mà kiến cho khách hàng luôn đau đầu, không biết Camera nào tốt để lựa chọn, SKYAUTO hiện nay đang phân phối 2 dòng camera hành trình ổn định chất lượng cao hiện nay đó là dòng Camera Full HD, và dòng Camera 4K, đem lại sự trải nghiệm vô cùng an tâm và thực sự hài long cho khách hàng trên cả nước.

Độ phân giải lên đến 4k chuẩn nét đem lại sự thỏa mái khi đi trên đường, đặc biệt với những cung đường đẹp nó là khoảng khắc đáng nhớ lưu lại.

Camera hành trình Full HD cũng rất trung thực.

3. Cốp điện ô tô cao cấp nhất trên thị trường thương hiệu SKYAUTO MODEL SKT9.

Cốp điện là sản phẩm tông hợp rất nhiều thành phần như cơ khí điện, điện từ... Do vậy mọi phụ kiện cần hoạt động tốt thì phải lựa chọn tất cả những linh phụ kiện chất lượng cao, cấu thành nên sản phẩm chất lượng như: Thanh chống, Mô tơ, Hộp điều khiển, nút nhấn...

Những phụ kiện vô cùng chắc chắn thiết kế chuẩn zin lắp đặt vừa khít với mọi chi tiết.