icon icon icon

Địa chỉ độ xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 16/06/2023

Địa chỉ độ xe ô tô uy tín tại Hà Nội 

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở độ xe ô tô, nhưng phải kế đế cơ sở độ xe ô tô uy tín nhất đó là Cơ sở độ xe ô tô SKYAUTO.

1. Cơ sở độ xe ô tô SKYAUTO- Công ty TNHH Skyauto Việt Nam

Với nhiều năm độ xe ô tô ở Hà Nội, cơ sở độ xe SKYAUTO luôn mang đến 1 trải nghiệm thú vị và an toàn mỗi khi khách hàng mong muốn độ xe, bởi các kỹ thuật viên nhiều tâm huyết, có hay nghề cao, qua trao đổi với quản lý của SKYAUTO được biết, phương châm của SKYAUTO Là: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM.

Sản phẩm phải chất lượng, nhân viên phải tận tâm, từ đó tạo nên uy tín của khách hàng mỗi khi đến GARA độ xe ô tô chuyên nghiệp SKYAUTO.

Đặc biệt với nhiều năm làm nghề độ xe SKYAUTO luôn thấu hiểu việc lựa chọn những sản phẩm cao cấp để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định chính xác tuổi thọ cao trong đó phải kỷ đến những sản phẩm như:

  • Cảm biến áp suất lốp TN408
  • Camera hành trình Q1S
  • Hiển thị vận tốc lên kính lái
  • Đề nổ từ xa ô tô
  • Cốp điện ô tô cao cấp
  • Cảnh báo điểm mù...
  • Độ đèn ô tô siêu sáng

Những phụ kiện được SKYAUTO Lựa chọn luôn đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo độ bền độ an toàn khi lư thông trên đường, đặc biệt đủ tiêu chuẩn đăng kiểm.

Hiển thị vận tốc lên kính lái ô tô một sản phảm vô cùng tiện ích được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao, vì ngày nay việc đi lại trên cao tốc rất nhiều, do vậy cần phải kiểm soát vận tốc là điều mà bất kỳ tài xế nào cũng phải chủ ý vì tính mạng của bản thân và gia đình của mình và người khác...

Camera hành trình cũng được khách hàng quan tâm nhất, nên việc lựa chọn sản phẩm tốt là điều cần thiết, vì nếu không chỉ 1 thời gian ngắn bị hỏng ảnh hưởng đến thời gian bảo hành, đi lại... Do vậy chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn tìm kiếm sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Cảnh báo điểm mù thời gian gần đây đang là chào lưu để khách hàng lắp đặt, có lẽ hiểu được vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, nhiều bác tài đã luôn quan tâm đến những thiết bị an toàn trên xe ô tô.

Cơ sở độ xe ô tô SKYAUTO luôn là nơi địa chỉ mà khách hàng lưu tâm, ban đầu trung tâm chăm sóc xe hơi nhìn rất đơn sơ, tuy nhiên SKYAUTO vẫn không ngừng nỗ lực để làm hài lòng quý khách hàng.

Độ đèn là lĩnh vực mà ngày từ khi thành lập SKYAUTO đã làm tốt việc độ đèn, nhiều khách hàng ở nhiều tỉnh thành đều về SKYAUTO để độ đèn.

Với sự tỷ mỉ cẩn thận, cùng với lòng yêu nghề và đam mê công việc kỹ thuật SKYAUTO luôn luôn tạo cảm giác yên tâm đẻ độ cho chiếc xe của khách hàng trở nên hoàn hảo.

SKYAUTO là đơn vị chuyên ĐỘ XE Ô TO CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Bản đồ chỉ đường đến Skyauto Việt Nam: MAP

Hotline: 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 hoặc 0333.654.589