icon icon icon

Đồ chơi ô tô công nghệ bao gồm những gì?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 17/08/2021

Đồ chơi ô tô công nghệ bao gồm những gì?

Đồ chơi ô tô là những vật dụng được lắp đặt thêm trên xe ô tô, có tác dụng làm tính năng cho xe ô tô. Việc lắp đặt những phụ kiện này hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sự vận hành của xe hơi. Vậy, đồ chơi ô tô công nghệ bao gồm những gì? Bài viết sau đây sẽ giúp các giới thiệu đến các tài xế những món đồ chơi thông minh, tiện ích được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Đồ chơi ô tô công nghệ là gì?

Phụ kiện ô tô là những món đồ trang bị thêm bên cạnh việc làm tăng tính thẩm mỹ còn có tác dụng làm tăng tiện nghi cho xe. Đồ chơi công nghệ là những món đồ thông minh, hiện đại, giúp cho xế hộp sở hữu nhiều tinh năng hấp dẫn.

Đồ chơi ô tô công nghệ bao gồm những gì?

Với sự phát triển của công nghệ, hàng loạt những món đồ chơi thông minh, tiện ích được ra đời, đem đến những trải nghiệm thú vị cho người lái xe. Cùng khám phá những thiết bị đang gây sốt trên thị trường hiện nay:

Camera hành trình

Camera hành trình là thiết bị có tác dụng ghi lại toàn bộ khung cảnh trên đường, là bằng chứng để bảo vệ người tài xế trong những tình huống bất ngờ.

Chức năng quan trọng nhất của camera hành trình đó là ghi lại những diễn biến trên đường, những nơi mà xe ô tô đi qua. Tính năng này giúp bạn xem lại được khung cảnh đẹp khi đi trên đường và là bằng chứng để bảo vệ tài xế khỏi những tình huống tranh chấp hoặc bị phạt oan.

Một trong những tính năng nổi bật của khác của camera hành trình đó là chỉ dẫn đường đi. Trên màn hình camera sẽ hiển thị chi tiết cung đường di chuyển nhanh chóng, an toàn, thuận lợi. Giúp cho người tài xế không phải mất nhiều thời gian trong việc tìm đường.

Ngoài ra, còn vô vàn tiện ích mà thiết bị thông minh này đem lại.

Camera hành trình Sk12

Cảm biến áp suất lốp

Cảm biến áp suất lốp là thiết bị vô cùng quan trọng trên xe ô tô, nó có tác dụng gửi thông tin áp suất lốp xe ngay trên màn hình. Thông qua đó, người tài xế sẽ nắm bắt được chính xác tình trạng hoạt động của xe và để kịp thời xử lý.

Phụ kiện ô tô này giúp bảo vệ an toàn cho xe khi đang di chuyển trên đường, bởi khả năng cảnh báo khi áp suất lốp không đạt chuẩn. Chính vì vậy mà lốp xe được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ.

Cảm biến áp suất lốp TN408

Cảm biến lùi

Đồ chơi ô tô công nghệ mà các tài xế không thể bỏ qua đó là cảm biến lùi. Thiết bị này có tác dụng cảm biến chính xác vật cản ở phía sau xe ô tô khi lùi. Điều này giúp tránh khỏi những va chạm không đáng có.

Thiết bị này sẽ phát tín hiệu khi có vật cản trong khoảng cách gần, để người lái xe kịp thời nhận biết và xử lý sao cho phù hợp. Cho dù là tài xế mới hay tài xế lâu năm thì cũng nên trang bị phụ kiện này để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, đặc biệt là xe thường xuyên di chuyển trong nội thành đông đúc.

Cảm biến lùi và cảnh báo va chạm

Đề nổ từ xa

Đề nổ từ xa là phụ kiện ô tô rất cần thiết trên những chiếc xe hơi, đặc biệt là vào mùa hè. Thiết bị này sở hữu tính năng vô cùng thông minh mà rất nhiều tài xế mong muốn được trải nghiệm. Giống như tên gọi, thiết bị này có tính năng đề nổ máy từ xa chỉ bằng chiếc điều khiển thông minh. Với tính năng, các tài xế có thể đề nổ xe, khởi động điều hòa để làm mát trước khi lên xe. Giờ đây, việc lái xe hơi vào mùa hè không còn là nỗi ám ảnh nữa.

Ngoài ra, đề nổ từ còn mang đến một vài tiện ích khác như: tự động chốt cửa khi tiến ra xa, tự động mở cửa khi lại gần vô cùng hiện đại, thông minh.

Đề nổ từ xa ô tô Skey- Nhập khẩu Hàn Quốc

HUD - Hiển thị tốc độ trên kính lái

HUD là phụ kiện rất quen thuộc với các tài xế lái xe. Thiết bị này có chức năng hiển thị đầy đủ, chi tiết các thông số cơ bản trên xe. Giúp người lái xe tập trung hơn vào việc quan sát đường đi mà không bị xao nhãng chỉ vì muốn theo dõi tốc độ xe.

Các thông tin trên màn hình HUD thường bao gồm: tốc độ, vòng tua máy, mức tiêu hao nhiên liệu, nhiệt độ nước làm mát,...

Đồng thời, HUD cũng có chức năng cảnh báo khi một trong các thông số đang hiển thị nằm ở ngưỡng không an toàn. Giúp cho người tài xế kịp thời xử lý và điều chỉnh phương tiện sao cho an toàn.

Hiển thị vận tốc lên kính lái- HUD

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về đồ chơi ô tô công nghệ bao gồm những gì? Bác nào muốn trang bị các phụ kiện thông minh, hiện đại cho xế yêu của mình thì hãy đến ngay với Skyauto để yên tâm lắp đặt những sản phẩm cao cấp, chất lượng và chi phí phải chăng.

Tags : công nghệ ô tô skyauto đồ chơi công nghệ Thiết bị công nghệ trên ô tô tiện ích ô tô Đồ chơi công nghệ skyauto Đồ chơi ô tô công nghệ bao gồm những gì?
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: