icon icon icon

Độ đèn Led cho xe hơi và những điều quan trọng cần chú ý

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/10/2020

Độ đèn Led cho ô tô hiện đang là phương án được các rất nhiều tài xế ưu tiên lựa chọn nhằm cải thiện nguồn sáng cho xe ô tô. Tuy nhiên, độ đèn xe nếu không cần thận sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống đèn xe và vi phạm luật giao thông. Chính vì vậy, các tài xế hãy tìm hiểu ngay những điều quan trọng cần chú ý khi độ đèn Led xe hơi sau đây.

Độ đèn Led ô tô có đặc điểm gì?

Đèn Led ô tô cho ánh sáng tốt hơn, tầm nhìn xa và rõ hơn khi xe di chuyển vào ban đêm. Loại đèn này có độ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Ngoài ra, lắp đặt đèn Led không tốn kém quá nhiều chi phí, nên được rất nhiều tài xế lựa chọn.

Ngoài khả năng tăng sáng, đèn Led còn làm tăng tính thẩm mỹ, tạo phong cách, nổi bật cho xe khi chạy vào ban đêm.

den-led-o-to-1

Những lưu ý khi độ đèn ô tô

1. Thay toàn bộ hệ thống đèn xe ô tô

Để hệ thống đèn Led hoạt động ổn định và tốt nhất, người lái xe nên thay toàn bộ cụm đèn xe ô tô. Bởi hệ thống đèn nguyên bản của xe có thể khác về kích thước, thiết kế, khiến cho việc lắp đặt không tương thích hoàn toàn với nhau. Vì vậy, để tạo nên sự đồng nhất về cấu trúc lắp đặt cũng như thiết kế, nên thay thế toàn bộ cụm đèn chiếu sáng là tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn Led khác nhau và cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp mặt hàng nên. Nên các tài xế phải chú ý lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tránh những hàng trôi nổi trên thị trường.

2. Độ đèn Led theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Để quá trình lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo an toàn, các tài xế lái xe có thể lựa chọn các loại đèn Led theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chỉ cần lựa chọn loại đèn có chân phù hợp với thông số ban đầu của nhà sản xuất và thay thế là xong. Quá trình lắp đặt vô cùng đơn giản, các tài xế có thể tự lắp đặt ngay tại nhà mà không cần mang xe tới gara ô tô.

Hơn nữa, cách làm này không làm ảnh hưởng đến chế độ bảo hành và vẫn được đăng kiểm. Nên hầu hết các tài xế thường độ đèn theo cách này.

den-led-o-to-2

3. Lưu ý khi chọn đèn

Nên sử dụng bóng đèn có cường độ màu 4.300K để cho ánh sáng tốt nhất, ngay cả khi di chuyển dưới trời mưa lớn. Nếu muốn sử dụng đèn có tính thẩm mỹ cao có thể lựa chọn bóng 6.000K, tuy nhiên hiệu quả sẽ không bằng loại hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi độ đèn Led ô tô mà các tài xế lái xe có thể tham khảo. Để lắp đặt đèn Led ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng, các tài xế hãy đến ngay Skyauto để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất. Không chỉ vậy, sản phẩm của Skyauto đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, tha hồ cho các tài xế lựa chọn.

Tags : độ đèn ô tô
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: