icon icon icon

Đơn vị phân phối phụ kiện ô tô chất lượng SKYAUTO

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 07/06/2023

Đơn vị phân phối phụ kiện ô tô chất lượng SKYAUTO

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện và đồ chơi ô tô, đủ mẫu mã giá thành, do vậy với phương châm: Uy tín- Chất lượng- Tận tâm chúng tôi làm việc với nhà máy để đưa ra những cấu hình tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng. 

Sản phẩm được phân phối rộng khắp trên cả nước, đem lợi sự tin tưởng và quý mến của đối tác và khách hàng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao.

Công ty TNHH Skyauto Việt Nam là công ty có pháp nhân, và nhập những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những tính năng an toàn của xe ô tô.

Luôn tìm kiếm thủ nghiệm đánh giá sản phẩm chất lượng, cung ứng ra thị trường sản phẩm đảm bảo tính năng an toàn và giúp lái xe kiểm soát được hệ số an toàn.

Những sản phẩm được các đối tác và khách hàng đánh giá cao, tính ổn định, chất lượng, và đặc biệt nó đem lại sự an tâm khi vận hành xe ô tô, đáng đông tiền bát gạo, đáng đầu tư vì sự an toàn của bản thân gia đình và người lái xe trên đường.

Sản phẩm công nghệ mới ( Phân phối độc quyền)

- Cảm biến áp suất lốp TPMS: TN408, TN601, TN600S, S100...

- Đề nổ từ xa zin theo xe ô tô SKEY: Nhập khẩu tại Hàn Quốc

- Hiển thị tốc độ trên kính lái - HUD

- Camera hành trình ô tô

- Cảnh báo điểm mù F77

- Cốp điện ô tô cao cấp SKT9

Những sản phẩm trên là thành qua bởi nỗ lực của đội ngũ kỹ thuật luôn không ngại đối mắt với những khó khăn và thử thách.

Thương hiệu SKYAUTO là địa chỉ phân phối phụ kiện đồ chơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào, và lựa chọn những phụ kiện, vật liệu cao cấp, đưa ra cấu hình tối ưu để sản phẩm có tỷ lệ kiếm khuyết là vô cùng nhỏ.

Tất cả sản phẩm đều được thiết kế tinh sảo, luôn làm hài lòng với quý khách hàng trong cả nước.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com