icon icon icon

Hỏng màn cảm biến áp suất lốp mua ở đâu?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 24/06/2023

Hỏng màn cảm biến áp suất lốp mua ở đâu?

     Trong quá trình sử dụng có thể bị hỏng màn cảm biến áp suất lốp, trong khi van cảm biến áp suất lốp vẫn còn sử dụng tốt, vậy phải mua lẻ màn cảm biến áp suất lốp ở đâu. Việc này đã được đơn vị nhập khẩu, công ty TNHH Skyauto Việt Nam xác định ngay từ đầu, luôn luôn hậu mãi đến khách hàng, do vậy nếu mua sản phẩm cảm biến áp suất lốp thương hiệu SKYAUTO sẽ bán màn hình rời, do vậy việc hậu mãi được lâu dài.

Do vậy việc mua màn hình hiển thị và thay thế màn hình bị hỏng vo cùng đơn giản, khi đó sẽ kéo dài tuổi thọ sản phảm, giảm chi phí đầu tư phải mua bộ mới.

 

 

Van cảm biến lẻ sau khi lắp đặt cần phải khớp lại lốp, vì van cảm biến mới với màn hình hiển thị cũ sẽ không nhận tín hiệu, muốn nhận tín hiệu ID cần khớp lại lốp, điều này rất cần thiết và phải thao tác sau khi lắp đặt xong van cảm biến mới vào lazang

Sau khi set khớp lốp thì màn hình sẽ nhận tín hiệu của van cảm biến mới, như vậy việc thay van cảm biến mới đã thành công, Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO là thương hiệu uy tín và có bán lẻ linh phụ kiện đó cũng là sự ưu việt, đảm bảo hậu mãi lâu dài.

====================================

PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO