icon icon icon

Hướng dẫn lắp đặt đề nổ từ xa Nguyên Bản theo xe sử dụng chìa khóa zin

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 14/08/2021

Hướng dẫn lắp đặt đề nổ từ xa Nguyên Bản theo xe sử dụng chìa khóa zin

I. Trào lưu lắp đặt đề nổ từ xa

Hiện nay với xu thế phát triển của ngành công nghiệp ô tô và phụ kiện đã làm thay đổi quan điếm của nhiều người, đặc biệt với những giới trẻ hiện nay việc bổ sung thêm những tính năng lên xế cứng lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Hiểu được tâm lý của khách hàng, nhiều nhà máy đã tiến hành nghiên cứu đi sâu vào phụ kiện tăng thêm tiện ích tính năng. Đặc biệt hơn là những sản phẩm công nghệ đòi hỏi phải chuyên nghiệp. Từ đó rất nhiều hãng công nghệ ô tô ra đời để đáp ứng được sự kỳ vọn của khách hàng.

Hôm nay Skyauto Việt nam xin giới thiệu 1 sản phẩm vô cùng tiện ích và thông minh, đặc biệt nó là sản phẩm Cắm giắc zin 100%, không đấu nối không cắt trích dây, ngoài ra không phải thay thế chìa khóa mới, sử dụng luôn chìa khóa Nguyên bản.

Bộ đề nổ từ xa ô tô SKEY- nhập khẩu tại Hàn Quốc

Vậy bằng cách nào mà có thể sử dụng thêm tính năng đề nổ từ xa từ chìa khóa nguyên bản.

1. Sử dụng tín hiệu Canbus

    Các kỹ sư tại Hàn Quốc đã nghiên cứu phát triển sản phẩm gốc, phân tích tín hiệu đường truyền Canbus sử dụng các thuật toán để phát triển những Modul phù hợp cho từng dòng xe ô tô, Sử dụng hoàn toàn bằng tín hiệu Canbus, nên không có xảy ra mã lỗi trong quá trình sử dụng.

   Bằng việc khi đề nổ ô tô xong, có thể rút Modul tổng xe vẫn vận hành bình thường, từ đó khẳng định trong quá trình vận hàng không sợ ảnh hưởng đến hệ thống thiết bị đề nổ từ xa lắp thêm.

2. Biến chìa khóa thường thành chìa khóa thông minh.

   Với những hiểu biết chuyên sâu về tín hiệu, đặc biệt với những xe ô tô hiện đại toàn bộ hệ thống được xử lý bằng ECU và truyền thông tin trên đường truyền được gọi là Canbus. Do vậy để hiểu được những tín hiệu đó cần phải hiểu biết nguyên lý và cơ chế hoạt động của hệ thống. Kỹ sư đã phân tích và lập trình để tín hiệu truyền sẽ cung cấp dữ liệu đề Chip xử lý. Do vậy khi lắp đặt đề nổ từ xa Skey-Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc thì không phải lắp đặt thêm Ăng ten hay thay thế chìa mới, mà sử dụng hoàn toàn chìa khóa cũ. Biến chìa khóa cũ trở thành chìa khóa thông minh.

II. Những tính năng của bộ đề nổ từ xa thông minh SKEY- Hàn Quốc

    Chìa khóa thông minh Skey vượt trội về tính năng và đặc biệt nó không xảy ra bất kỳ mã lỗi trong quá trình sử dụng.

1. Đề nổ từ xa

   Khi lắp đặt xong Modul kết nối băng hệ thống dây nịt (Harness)- Giắc nguyên bản theo xe, sau đó cắm Modul vào là sử dụng được tính năng đề nổ từ xa bằng chìa khóa Zin. 

   Để đề nổ từ xa chỉ cần nhấn 3 lần liên tiếp vào nút khóa trên Remote chìa khóa, và xe tự đề nổ, khi chủ xe không đến gần xe thì sau khi đề nổ 15 phút xe tự động tắt máy. Ngoài ra khi đề nổ từ xa mà chủ xe không đến gần thì chế độ khóa cửa vẫn đang hoạt động, do vậy sẽ rất an toàn không sợ bị trộm cắp khi đề nổ từ xa.

2. Khi chủ xe đến gần cửa xe tự động mở chế độ Unlock (Tự động mở cửa)

   Khi đề nổ từ xa xong, chủ xe tiến đến gần và bước lên xe, khi đó không cần phải nhấn thêm nút trên remote, và hệ thống sẽ nhận biết tín hiệu và lúc này cửa sẽ ở chế độ Unlock- Lưu ý với những xe ô tô có chế độ Welcome

3. Khi chủ xe đi ra xa xe cửa xe tự động khóa chế độ Lock ( Tự động chốt cửa)

   Khi tắt máy ô tô đi xa khỏi xe ô tô tự động chế độ Lock cửa mà không phải nhấn nút khóa trên Remote.

4. Chế độ tự động sạc Ắc quy khi bình yếu.

   Lư ý: Chế độ này sẽ phải cài đặt bằng chìa khóa, vì nhà máy khóa lại khi xuất xưởng. Do vậy nếu khách hàng muốn sử dụng thêm tính năng này thì cần phải cài đặt.

   Đề đảm bảo cho việc vận hành xe với những chủ xe ít đi xe, khi đó sẽ cài đặt thêm tính năng tự động sạc Ắc quy, khi điện áp yếu xe tự động đề nổ để nạp bình ắc quy.

5. Phát hiện xe từ xa

    Sử dụng Remote nhân vào nút khóa, đèn xe sẽ chớp, dễ dàng phát hiện xe trong bãi đỗ xe ô tô.

6. Lắp đặt đơn giản

    Việc lắp đặt bộ Skey cực kỳ đơn giản, chỉ cần cắm giắc 100% với những giắc của xe ô tô, sau đó cắm Modul tổng và buộc chặt cẩn thận là xong, không hề đấu nối trích dây hay làm bất kỳ việc gì liên quan đến điện ô tô.

Vậy tại sao lại nên tìm hiểu sản phẩm Skey- Hàn Quốc

   Đối với sản phẩm đề nổ từ xa vô cùng tiện ích, tuy nhiên trên thị trường hiện này rất nhiều thương hiệu khác nhau, để có thể hiểu thấu đáo về sản phẩm tránh việc khi lắp đặt xong sản phẩm bị gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Do vậy chúng tôi đã có bài phân tích tính năng sản phẩm Skey nhập khẩu Hàn Quốc để quý vị tham khảo.

    Ô tô là tài sản có giá trị cao, đặc biệt sử dụng rất nhiều thiết bị hiên đại, để tránh gập phiền toái thì quý vị nên quan tâm cũng như đầu tư đây đủ những tính năng An toàn và tiện tích cho xe, nhưng lưu ý cần phải có sự hiểu biết để lắp đặt sản phẩm chất lượng, chính hãng. Mặc dù giá cả cao hơn trên thị trường tuy nhiên sẽ yên tâm hơn khi sử dụng và an toàn cho bản thân chủ nhân của chiếc xế cưng.

 

Tags : Chìa khóa thông minh chìa khóa thông minh ô tô Lắp đề nổ từ xa khi xe có nút start stop skey Skey đề nổ từ xa Skyauto Skyauto- Skey start stop Đề nổ từ xa cắm giắc zin Đề nổ từ xa Skey
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: