icon icon icon

khắc phục cảm biến áp suất lốp bị hỏng.

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 30/10/2021

Khắc phục cảm biến áp suất lốp bị hỏng.

1. Cảm biến áp suất lốp là gì?

    Cảm biến áp suất lốp là thiết bị đo thông số áp suất lốp của lốp hiển thị lên bảng điều khiển, Giúp lái xe biết được áp suất dưới mức an toàn, và xử lý kịp thời khi có sự cố về lốp tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc về lốp xe ô tô.

2. Lỗi cảm biến áp suất lốp

     Sau 1 thời gian sử dụng cảm biến áp suất lốp có thể xảy ra lỗi như không nhận tín hiệu áp suất hoặc báo sai áp suất lốp, khi đó cần phải xử lý khắc phục để đảm bảo việc báo áp suất lốp chính xác.

    Kiểm tra van cảm biến áp suất lốp có thể đã hết pin, cần thay pin hoặc thay van mới, nếu thay van mới cần phải cài đặt lại để nó nhận tín hiệu đúng vị trí. 

  kiểm tra màn hình xem có bị lỗi không nhận van cảm biến không? màn có bị hết pin không?

   Với những loại xe nhập khẩu tại nước ngoài đã có cảm biến áp suất lốp nhà máy sau thời gian sử dụng 4- 5 năm sẽ hết pin van cảm biến, luc này cần phải thay van cảm biến và lập trình lại cho xe ô tô: liên hệ 0988470212 hoặc : http://www.skyauto.vn

  Đang đi đương bỗng tiếng kêu cảm biến phát ra, kiêm tra lốp không bị làm sao, có thể xảy ra những lỗi sau: lỗi màn, lỗi van cảm biến, lỗi phần mềm.

  khắc phục bằng cách:

  thay van mới, thay màn mới, cài đặt lại phần mềm. trước tiên cần thay lốp dự phòng vao lốp có sự cố để không ảnh hưởng đến chuyến đi.

3. Mua cảm biến áp suất lốp nào tốt?

   Thị trường hiện nay bán rất nhiều cảm biến áp suất lốp chất lượng kém. để hiểu được những khó khăn mà tài xế gặp phải, chúng tôi đã làm việc với nhà máy để phát triển cảm biến áp suất lốp cao cấp. Công ty TNHH Skyauto Việt Nam, phân phối cảm biến áp suất lốp chất lượng nhất VIỆT NAM.

Tags : Cảm biến áp suất lốp bị lỗi lỗi cảm biến áp suất lốp