icon icon icon

Khi đèn cảm biến áp suất lốp phát sáng trên ODO cần làm gì?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/06/2023

Khi đèn cảm biến áp suất lốp phát sáng trên ODO cần làm gì?

Khi đi đường thấy logo đèn TPMS phát sáng, rất nhiều lái xe hốt hỏng không biết là có vấn đề gì, có ảnh hưởng đến xe ô tô không? Sau đây hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này.

Khi đèn Logo TPMS sáng thì cần phải kiểm tra áp suất lốp trước tiên xem có lốp nào bị non không, sau đó cần đên gara kiểm tra xem có bị hỏng van cảm biến không, có hết pin của van cảm biến không? có bị lỗi van cảm biến không? có bị lỗi cục tổng không...

Khi đèn cảm biến áp suất lốp nhấp nháy đó là hiện tưởng áp suất lốp đang dưới ngưỡng an toàn, cần táp vào lề đường, bật cảnh báo và kiểm tra lốp, nếu có bơm thì hãy bổ sung việc bơm thêm hơp vào lốp để đi đến gara vá lốp xử lý sự cố về lốp.

Vì vậy việc có những thông báo bởi các logo trên bảng điều khiển phát sáng đó là báo những lỗi mà cần phải xử lý càng sớm càng tốt đảm bảo an toàn khi vận hàng bởi thiết bị luôn luôn hoạt động tốt nhất, vận hành hiệu quả...

Địa chỉ kiểm tra sự cố áp suất lốp uy tín tại Hà Nội

Với độ ngũ chuyên sau, SKYAUTO là địa chỉ chuyên xử lý sự cố về cảm biến áp suất lốp, đặc biệt với những dòng xe sang như BMW, Audi, Mercedes, tất cả thường có cảm biến áp suất lốp lắp đặt từ nhà máy, do vậy sau hơn 5 năm có thể dẫn đến nhiều hỏng hỏng về cảm biến áp suất lốp, cần phải được kiểm tra khắc phụ ngay và kịp thời.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO