Lắp đặt bộ đề nổ ô tô - Start stop engine ở đâu

 

Trên thị trường ô tô Việt nam hiện nay, chỉ những dòng xe hạng sang mới được lắp đặt bộ đề nổ từ xa.

Đa số những dòng xe hạng trung thì chưa được lắp đặt thiết bị này. Để thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển, rất nhiều bác lái đã tìm hiểu và lắp đặt bộ đề nổ cho xe.  

Đề nổ từ là thiết bị công nghệ đòi hỏi phải  có kỹ thuật lắp đặt tinh xảo, thợ có tay nghề cao.

Rất nhiều bác lái gặp phải sự rủi ro khi lắp đặt bộ đề nổ này ở những gara không uy tín. Nhiều thợ tay nghề kém , đấu nhầm, chậm cháy dây dẫn. Dẫn đến đi tong bộ đề nổ .

Skyauto là công ty độc quyền về rất nhiều thiết bị, phụ kiện đồ chơi ô tô cao cấp. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao tự tin có thể lắp đặt chính xác đến từng mm. 

Nếu các bác lái nào còn đăng băn khoăn lắp đặt bộ đề nổ thì Skyauto là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bác.

Với phương châm “ uy tín – chất lượng – tận tâm “. Skyauto chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chức năng của đề nổ từ xa

Bộ đề nổ ô tô có tên gọi đầy đủ “ đề nổ từ xa engine start stop “. Thiết bị được tích hợp 5 chức năng , hỗ trợ tối đa các bác lái trong quá trình di chuyển. Bộ đề nổ bao gồm : củ đề nổ, thanh cảm ứng, remote, dây dẫn điện...

Bộ đề nổ từ xa - engine start stop

Đề nổ từ xa

Tên của thiết bị đã nói lên tính năng của sản phẩm. Thay vì , các bác lái phải mở cửa xe, vặn khóa để đề nổ xe thì các bác tài chỉ cần bấm nút “ mở “ trên remote thì xe sẽ được đề nổ.

Đề nổ từ xa

Tính năng đề nổ từ xa rất tiện ích vào mùa hè. Bởi vào những ngày hè, khi nhiệt độ ngoài trời khoảng 35 độ thì nhiệt độ trong xe có thể lên đến 60 – 70 độ . Bởi kính lái của xe hấp thụ năng lượng mặt trời tương đối tốt.

Vào trường hợp này, các bác lái chỉ cần đứng trong bóng râm, cách xe khoảng 10 mét. Nổ máy, để làm mát nhiệt độ trong xe. Các bác lái sẽ cảm thấy rất dễ chịu, khi nhiệt độ ngoài trời đang oi bức mà bước vào xe cảm giác mát.

Điểm cộng của đề nổ nữa đó là nếu quá 10 phút sau khi xe được đề nổ, các bác lái không ra xe thì xe sẽ tự động tắt máy.

 

Tự động chốt và mở cửa xe

tự động chốt, mở cửa xe

Thiết bị có chức năng tự động chốt và mở cửa xe. Bộ đề nổ được trang bị 2 chiếc remote – chiếc chìa khóa thông minh.

Tin liên quan :

<< Phải làm gì khi remote hết pin 

Khi lái xe lại gần xe khoảng 3-5 m thì cửa xe sẽ được mở. Hoặc khi bác lái xuống xe mà quên không khóa cửa thì khi đi khỏi xe 3-5 m thì cửa xe cũng được đóng lại. Khi cửa mở hoặc đóng, tín hiệu đèn trên xe sẽ nhấp nháy để thông báo cho tài xế.

 

Tìm kiếm vị trí của xe 

Remote phát hiện vị trí xe

Hai thanh cảm ứng của bộ đề nổ có chức năng tìm kiếm vị trí của xe. Trong trường hợp, các bác lái đỗ xe ở những bãi đỗ công cộng. nếu quá rộng, không tìm được xe thì chỉ cần nhấn nút trên remote thì các bác lái có thể tìm kiếm xe một cách dễ dàng.

Chỉ cần nhấn nút trên remote, tín hiệu đèn sẽ được phát ra trên xe ô tô, các bác lái có thể tìm được xe nhanh chóng, dễ dàng.

Thông báo chống trộm

chống trộm thông minh

Một trong những tính năng của bộ đề nổ được các bác lái ưa chuộng đó là thông báo chống trộm.

Tức là khi có kẻ gian cậy cửa xe hoặc vặn các thiết bị trên xe thì xe sẽ phát tiếng kêu lớn để thông báo đến lái xe khi có kẻ gian đột nhập.

Tự động tắt máy sau 10p

tắt máy khi xe lái xe rời xe 10 p

 

Khi các bác tài xuống xe mà không tắt máy thì khi xuống xe 10 phút, xe sẽ tự động tắt máy.

 Tích hợp được 5 chức năng trong một. Bởi vậy mà bộ đề nổ từ xa lại được rất nhiều các bác lái ưa chuộng. Hãy là một khách hàng thông minh để lựa chọn lắp đặt ở những gara uy tín nhất. 

Mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ : 0988.470 . 212 để được tư vấn miễn phí !

 

 

Viết bình luận