icon icon icon

Lắp đèn ô tô uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 28/06/2023

Lắp đèn ô tô uy tín tại Hà Nội

Những xe ô tô đi khoảng 4-5 năm là phải thay đèn, nếu không tối không đảm bảo được ánh sáng để lưu thông ban tối, vậy cơ sở nào lắp đèn ô tô tuy tín tại Hà Nội.

1. Cơ sở lắp đặt đèn ô tô uy tín tại Hà Nội

 Việc lắp đặt đèn ô tô là hết sức cần thiết, và nhiều cách thức để bổ sung tăng sáng cho xe ô tô. Với những xe ô tô đã có Bi cầu rồi thì nên đề xuất thay Xenon vừa bền vừa sáng đảm bảo cường độ Anh sáng, Với những xe nào chưa có Bi thì có thể độ thêm Bi xenon hoặc Biled, để đảm bảo cường độ làm việc hiệu quả, đôi khi có những khách yêu cầu thấp thì có thể bổ sung bóng Led để tăng sáng. Do vậy có rất nhiều giải pháp cho vấn đề tăng sáng. Hoặc có thể bổ sung bóng đèn gầm...

Cơ sở độ xe ô tô uy tín tại Hà Nội đó là SKYAUTO Việt Nam

Trung tâm chăm sóc ô tô SKYAUTO Việt Nam

Trung tâm phụ kiện ô tô Skyauto chuyên cung cấp các trang thiết bị chăm sóc, làm đẹp nội – ngoại thất ô tô. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các sản phẩm Skyauto sẽ biến chiếc xe hơi của bạn trở nên sang trọng, hiện đại và thông minh hơn.

2. Độ đèn ô tô có ảnh hưởng gì đến xe ô tô không?

Việc độ đèn là cần thiết, tuy nhiên cũng cần phải tính toán để làm sao việc độ đèn không ảnh hưởng đến tính nguyên bản của xe, đặc biệt với cường độ ánh sáng cho phép đảm bảo tiêu chuẩn đăng kiểm. SKYAUTO luôn là cơ sở đáp ứng yêu cầu kỹ thuật được khách hàng lắp nơi tìm đến.

Những sản phẩm được lựa chọn nghiêm ngắt, đẳm bảo chất lượng là tiêu chí hàng đầu bởi SKYAUTO và được đánh giá của khách hàng về độ uy tín, độ tin cậu khi sử dụng sản phẩm, có chế độ bảo hành rõ ràng

Sản phẩm Bi gầm độ tăng ánh sáng giúp lái xe an toàn được thi công lắp đặt tại SKYAUTO.

Trung tâm độ xe ô tô chuyên nghiệp SKYAUTO 

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com