icon icon icon

Lợi ích của bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop cho xe ô tô

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 31/07/2020

Bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop là thiết bị công nghệ thông minh đem đến cho người lái xe những trải nghiệm thú vị hơn cả. Phụ kiện này giúp cho những xe hơi đời cũ có thể khởi động nhanh chóng, hiện đại như những chiếc xe công nghệ mới hiện nay.

Đối với những dòng xe hiện đại, đời mới hiện nay dường như đã được trang bị đầy đủ thiết bị nút khởi động Start Stop. Tuy nhiên, ở một số dòng xe vẫn chưa được phụ kiện ô tô này. Nhưng các bác tài không phải lo lắng vì có thể lắp đặt bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop cho xế yêu của mình.

Chức năng của bộ đề nổ từ xa Start Stop

Đề nổ xe từ xa

Chức năng chính của phụ kiện Engine Start Stop là có giúp xe đề nổ từ xa chỉ bằng 1 nút bấm trên chiếc điều khiển từ xa. Người lái xe có thể sử dụng tính năng này của xe để bật điều hòa trước khi lên xe vào những ngày nắng nóng. Giúp mọi người bước lên xe đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu mà không cần phải chờ đợi lâu.

Đặc biệt, hệ thống có khả năng tự động tắt máy nếu sau 10 phút người lái chưa bước vào xe hoặc không có bất kỳ một thao tác gì trên xe.

Hệ thống mở chốt cửa xe tự động

Khi người tài xế cầm chiếc điều khiển từ xa và đứng cách xe trong phạm vi 3 – 5m, thiết bị sẽ lập tức nháy báo đèn và tự động chốt cửa xe. Còn khi người chần chìa khóa tiến đến gần xe thì thiết bị cũng sẽ nháy đèn và tự động mở chốt cửa xe.

Bộ đề nổ từ xa Start Stop còn sở hữu tính năng vô cùng hữu ích là tự động chốt cửa khi khởi động xe. Tính năng sẽ rất cần thiết khi trên xe có trẻ nhỏ, giúp bảo vệ an toàn khi trẻ nghịch trong xe ô tô. Khi dừng xe, tắt máy, thiết bị cũng sẽ tự động mở.

Tìm kiếm xe dễ dàng trong bãi đỗ

Có những lúc bạn để xe trong bãi đỗ ở các trung tâm thương mại, ở tầng hầm, hay gara thì việc tìm kiếm chiếc xe hơi là điều vô cùng khó khăn. Nhưng với chiếc chìa khóa thông minh SmartKey, thì việc tìm xe dường như dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 nút bấm đơn giản, xe sẽ nhấp nháy đèn cùng tiếng kêu để chủ xe dễ dàng nhận ra vị trí mà xe đang đứng. Việc tìm kiếm xe nay đã không còn mất thời gian và vất vả như trước nữa.

Mở khóa bằng mật khẩu 6 ký tự

Mật khẩu bằng 6 ký tự vừa làm tăng tính an toàn cho xe, lại vừa giúp người lái có thể mở được cửa trong trường hợp điều khiển bị hết pin hoặc pin yếu. Ngay cả khi người lái quên không mang điều khiển để mở khóa xe thì cũng không phải lo lắng vì có thể sự mật khẩu để mở cửa xe an toàn, tiện lợi.

Mở cốp xe tiện lợi

Chỉ với 1 nút bấm đơn giản trên chiếc điều khiến, bạn dã có thể dễ dàng mở cốp xe, ngay cả khi không đứng gần xe. Tính năng này rất tiện lợi khi bạn phải mang nhiều đồ trong cốp. Đối với người lái xe là nữ cũng sẽ dễ dàng mở cốp xe mà không phải dùng nhiều sức lực.

Lắp đặt bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop cho xe ô tô

Trang bị thêm hệ thống Engine Start Stop không quá khó khăn. Thiết kế đẹp mắt, cấu tạo đơn giản, các thợ kỹ thuật hoàn toàn có thể lắp đặt chúng nhanh chóng, đúng yêu cầu.

Khi lắp đặt bộ đề nổ từ xa, các bác tài nên lưu ý tím đến những địa chỉ đảm bảo uy tín, đáng tin cậy. Để đảm lắp đặt đúng quy trình, đúng yêu cầu và không làm ảnh hưởng đến động cơ xe. Nếu các bác đang băn khoăn không biết tìm kiếm sản phẩm nào chất lượng tốt, địa chỉ ở đâu lắp đặt uy tín, thì hãy đến ngay với Trung tâm phụ kiện ô tô Skyauto. Skyauto sẽ biến chiếc xe của bạn trở nên thật hiện đại, sang trọng và cao cấp hơn.

Bác nào đang sở hữu xe ô tô thì hãy trang bị ngay phụ kiện bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop để xế yêu của mình thêm phần tiện ích.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: