icon icon icon

Mua cảm biến áp suất lốp đừng để bị lừa

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 09/10/2021

Mua cảm biến áp suất lốp đừng để bị lừa

     Ngày nay cảm biến áp suất lốp nhan nhản, đủ các loại mẫu mã, kiểu dáng... Quảng cáo ầm ầm, Vậy làm sao để biết được cảm biến áp suất lốp nào tốt cần quan sát như sau:

  1. Giá thấp hàng kém chất lượng, giá cao liệu có chất lượng hay không? Điều này phải xem trên hộp có thương hiệu rõ ràng hay không?
  2.  Đơn vị phân phối nào uy tín chất lượng
  3.  Chip xử lý và Pin là 2 phụ kiện quan trọng nhất: Pin Nhật Chip Đức cao cấp nhất
  4.  Chế độ bảo hành rõ ràng.
  5. Hàng nhập khẩu rõ ràng, hay hàng trôi nổi mua qua đường tiểu ngạch hộp tầu, sau này bảo hành thì hỏi ai?
  6. Nhìn vỏ hộp bên ngoài, nhìn sản phẩm bên trong có đúng với quảng cáo không?

1. Đến trực tiếp cơ sở uy tín để lắp đặt

   Muốn mua sản phẩm tốt cần phải đến cơ sở uy tín để mua và lắp đặt, bởi cơ sở đó sẽ cố định và nếu sản phẩm lỗi sẽ bảo hành đàng hoàng. Tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn hàng mau online- Điều này là mua sự uy tín của cửa hàng....

  Cần hỏi rõ đại lý cơ sở lắp đặt về chế độ bảo hành, tìm hiểu sản phẩm trên mạng để đánh giá đó là sản phẩm có được nhiều người ưa chuộng không?

   Không nên ham rẽ để mua sản phẩm kém chất lượng, mang lại sự khó chịu bực mình, lắp đặt cảm biến áp suất lốp để kiểm soát áp suất lốp như không, vì nó không báo chuẩn áp suất lốp, hoặc có sự cố áp suất lốp lại không báo...

2. Sau khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp có ảnh hưởng gì đến hệ thống của xe không

      Khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp toàn bộ không ảnh hưởng đến hệ thống điện vì, Van cảm biến được lắp trên lốp xe, chỉ là thay van cao su bằng van cảm biến áp suất lốp, về mặt cơ khí chỉ là thay thế đầu vòi.

    Sử dụng ắc quy hoặc sử dụng năng lượng mặt trời, không ảnh hưởng đến hệ thống đinệ bên trong, không chập cháy...

3. Lắp cảm biến áp suất lốp sau có phải bảo trì không?

     Cảm biến áp suất lốp là sản phẩm sử dụng lâu dài, không bảo trì, khi có sự cố cần kiểm tra nguyên nhân là gì, nếu hỏng van, hỏng màn thì chỉ cần thay thế riêng lẻ, không phải thay thế cả bộ. Do vậy cần chọn sản phẩm cảm biến áp suất lốp có bán lẻ phụ kiện. Như vậy đối với Công ty nhập khẩu phân phối tại Việt Nam mới đáp ứng việc bán lẻ phụ kiện. Như vậy việc sử dụng sản phẩm là lâu dài. Công ty Skyauto Việt Nam phân phối cảm biến áp suất lốp có bán phụ kiện sau khi sử dụng: http://www.skyauto.vn

   Vậy mua cảm biến áp suất lốp cần phải hiểu rõ lọai cảm biến áp suất lốp tên gì, cơ sở lắp đặt uy tín giá có thể cao hơn với những cơ sở kém chất lượng.

Màn hình hiển thị bán rời

 

Van cảm biến áp suất lốp cũng bán rời:

Tags : mất tiền mua cảm biến áp suất lốp không hiệu quả Mua cảm biến áp suất lốp đừng để bị lừa