icon icon icon

Mua cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 24/06/2023

Mua cảm biến áp suất lốp loại nào tốt nhất

   Tìm kiếm cảm biến áp suất lốp quá nhiều thông tin, không biết lựa chọn loại nào, đây là bí kíp mà tôi muốn giời thiệu với quý độc giả và phân tích các loại cảm biến áp suất lốp tốt là; Cảm biến áp suất lốp tốt đó là lựa chọn thương hiệu nhà phân phối cảm biến, vì đó là sự uy tín của thương hiệu, ngoài ra thương hiệu uy tín họ thường cung cấp sản phẩm ổn định, chất lượng ổn định, bảo hành tốt, ngoài ra chế độ hậu mãi tốt như có thể mua linh phụ kiện khi 1 trong các linh phụ kiện có thể bị hỏng trong quá trình sử dụng.

  Vậy để hiểu được cảm biến áp suất lốp thì cần phân biệt mấy vấn để sau:

  1.  Cảm biến áp suất lốp van cảm biến ngoài, van cảm biến trong
  2.  Thiết kế cảm biến áp suất lốp và hiển thị ở những vị trí khác nhau như: Cảm biến năng lượng mặt trời đặt trên taplo là loại phổ biến nhất, cảm biến lỗ chờ của xe ô tô, cảm biến hiển thị trên màn DVD, cảm biến hiển thị trên màn hình ODO bảng điều khiển của xe.

I. Cảm biến áp suất lốp van trong và cảm biến áp suất  lốp van ngoài.

    Hiểu cách đơn giản là van trong thì cần thay van nguyên bản không phải là cảm biến bằng van cảm biến nghĩa là phải ra vào lốp để thay van cảm biến, còn van ngoài thì chỉ cần xoáy vào đầu vòi của lốp nguyên bản là xong.

Van ngoài sử dụng dễ dàng khi lắp đặt, tuy nhiên mỗi lần bơm thì phải sử dụng dụng cụ xoáy cảm biến ra mất thời gian và dễ bị mất, pin của van cảm biến cũng nhanh hết.

Van cảm biến trong chím 95% xe ô tô lắp trên thị trường Việt Nam, được đánh giá là tiện ích khi bơm lốp, đặc biệt là pin của nó có thể lên đến 5 năm.

Lắp đặt cảm biến áp suất lốp van trong và van ngoài như sau:

II. Cảm biến áp suất lốp va cách thước hiển thị

Có mấy cách thức hiển thị phổ biến là:

Hiển thị đặt taplo sử dụng năng lượng mặt trời. Model TN408

Loại tiếp theo hiển thị trên cổng chờ thường sử dụng cho những xe ô tô của Nhật bản như: Toyota, Honda, Mitsubishi

Sản phẩm này là Model TN600s gắn vào lỗ chờ rất tiện dụng, dễ quan sát, đồng thời sử dụng nguồn điện ACC rất ổn định sử dụng cắm cầu chì.

Loại tiếp theo là loại hiển thị trên màn hình DVD cần phải tải App và sử dụng cụ thu cắm USB

 

 

Tiếp theo nữa là cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình ODO rất đẳng cấp hiện đại chỉ có 1 số nhỏ sử dụng được loại này, nếu nhà sản xuất họ ẩn tính năng thì mới sử dụng được tính năng ẩn này.

Qua những phân tích trên thì tôi xin đưa ra lời khuyên đó là có những lựa chọn khác nhau và nên mua ở những thương hiệu cảm biến áp suất lốp uy tín có thương hiệu, đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định, giá cả phù hợp, chế độ bảo hành hậu mãi tốt.

Tham khảo cảm biến áp suất lốp thương hiệu SKYAUTO

Có những model để lựa chọn đó là: TN408, TN600s, TN601, S100 đó là những model phù hợp hầu hết các xe ô tô tại thị trường Việt Nam.

Với thương hiệu Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO được phân phối toàn bộ thị trường Việt nam do vậy có thể mua trên toàn quốc, được đánh giá là cảm biến áp suất lốp chất lượng thuộc top đầu hiện nay. 

PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO