icon icon icon

Mua van cảm biến áp suất lốp nguyên bản ở đâu?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 18/09/2020

Hệ thống cảm biến áp suất lốp được ra đời nhằm mục đích khắc phục các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng do lốp. Bởi vậy mà trên các dòng xe sang hiện nay đều được trang bị sẵn cảm biến áp suất lốp như một thiết bị không thể thiếu trên xe. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thiết bị này không thể tránh khỏi việc van bị hết pin, bị lỗi. Điều này dẫn đến thông số kém chính xác, ảnh hưởng đến sự an toàn của người lái xe.

Vậy khi van TPMS bị lỗi hoặc hết pin thì mua van cảm biến áp suất lốp nguyên bản ở đâu? Đừng lo lắng vì đã có Skyauto giúp các tài xế lái xe thay thế uy tín, an toàn và đáng tin cậy.

van-cam-bien-ap-suat-lop-1

Mua van cảm biến nguyên bản ở đâu?

Thông thường để thay thế, sửa chữa hệ thống cảm biến áp suất lốp, các tài xế lái xe buộc phải đưa xe trực tiếp showrom của hãng lắp đặt. Thế nhưng, việc làm này tương đối mất thời gian và chi phí tương đối đắt đỏ.

Nhằm tiết kiệm chi phí đi lại và chi phí thay thế, hiện Skyauto đang cung cấp van cảm biến áp suất lốp nguyên bản theo xe. Sản phẩm của Skyauto cam kết chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng đúng đủ tiêu chuẩn của hãng đối với thiết bị TPMS.

van-cam-bien-ap-suat-lop-2

Van cảm biến nguyên bản theo xe tại Skyauto

Van cảm biến áp suất lốp tích hợp được cả 2 tần số khác nhau là 315MHz và 433MHz. Có 2 chất liệu chính đối với loại van này là van nhựa (rubber) và van sắt (metal). Thiết kế của van phù hợp đến 98% các loại mâm xe trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài chất liệu đảm bảo an toàn thì thiết kế của van cảm biến nguyên bản cũng vô cùng thông minh. Có thể thay thế qua lại giữa 2 loại van là van nhựa và van sắt, vô cùng tiện lợi. Một ưu điểm vô cùng lớn của van cảm biến nguyên bản đó là có thể lắp đặt cho xe sử dụng tần số 315MHZ và 433MHz trên cùng 1 van cảm biến. Do đó, khi lắp đặt, người lái xe không cần phải thử nhiều van khác nhau mà chỉ cần 1 van cảm biến duy nhất để lắp đặt cho xe.

Để lắp đặt van cảm biến áp suất lốp nguyên bản an toàn, uy tín, đảm bảo chất lượng, các bác hãy đến ngay với Skyauto để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tại Skyauto luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: