icon icon icon

Mua xe mới nên lắp phụ kiện gì là cần thiết?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 26/06/2023

Mua xe mới nên lắp phụ kiện gì?

Khi mu xe ô tô mới nhiều chủ xe loay hoay không biết phải lắp đặt phụ kiện gì là cẩn thiết.

Điều này sẽ được lý giải qua bài viết này, đo là với xe mới top 5 phụ kiện nhất định phải đầu tư bằng mọi giá, điều này là cần thiết để lái xe an toàn.

1. Dán phim cách nhiệt ngay.

Khi nhiệt độ trong xe để ngoài trời có thể lên đến 70 độ C như một lò nung, do vậy có thể dẫn đến cháy nổ, khí độc sinh ra từ da làm ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể dẫn đến ưng thư... hai là có thể hỏng những thiết bị nội thất trong xe hoặc cong vênh nhựa...

Do vậy nhất định phải dán phim cách nhiệt càng sớm càng tốt, lưu ý là hãy dán phim cách nhiệt của những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo việc hiệu quả, tránh viếc dán phim kém hiệu quả tiền mất tật màng.

2. Lắp đặt ngay Camera hành trình

Đi trên đường luôn tiềm ẩn những va quệt, do vậy cần phải trang bị camera hành trình để đảm bảo về lợi ích của mình, ngoài ra nó còn la trợ lý lái xe trên mọi hành trình, tiếp theo nó cũng ghi lại những khoảng khắc cảnh đẹp để làm kỷ niệm.

Có những khoảnh khắc đi trên đường để làm kỷ niệm, hãy chọn loại Camera cao cấp độ phân giải cao như Full HD hoặc 4K.

3. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp 

Việc lắp đặt thêm cảm biến áp suất lốp là điều vô cùng quan trọng, vì cảm biến áp suất lốp là sản phẩm hữu ích, giảm thiểu tai nạn liên quan đến lốp xe ô tô, do vậy hãy quan tâm đến sản phẩm này, nó thật sự hữu ích và đáng phải đầu tư.

Cảm biên áp suất lốp với nhiều thương hiệu khách nhau tuy nhiên tôi khuyên nên sử dụng các thương hiệu sau vì sự uy tín mà khách hàng đã đánh giá trong suốt thời gian qua:

  1. Cảm biến áp suất lốp SKYAUTO
  2. Cảm biến áp suất lốp ICar
  3. Cảm biến áp suất lốp Steelmate

4. Hiển thị vận tốc lên kính lái

Ngay nay đi lại trên cao tốc rất nhiều, đi với vận tốc rất lớn, do vậy cần phải kiểm soát vận tốc là điều rất quan trọng, do vậy hãy lắp luôn HUD- hiển thị vận tốc lên kính lái ngay hôm nay, để đảo vảo vận tốc luôn được kiểm soát, hạn chế những tại nạn không đáng có.

Vận tốc có thể hiện thị trên mặt kính hoặt hiển thị trên kính lái, trực diện người lái khiến người lái xe luôn luôn biết mình đang đi với vận tốc bao nhiêu để vận hàng xe đúng đoạn đường và vận tốc cho phép.

5. Bơm điện ô tô mini

Bơm điện là thiêt bị nhỏ nhưng có võ, bởi khi đi trên đường việc lốp bị xì hơi cần phải bổ sung hơi là cần thiết, ngoài việc để đảm bảo vận hành đến Gara để khăc phục, còn bảo vệ quả lốp không bị ảnh hưởng gì.

TRUNG TÂM LẮP ĐẶT PHỤ KIỆN XE HƠI SKY AUTO