icon icon icon

Muốn mở Gara ô tô cần chuẩn bị gì?

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 23/09/2021

Muốn mở Gara ô tô- Cơ sở nội thất ô tô cần chuẩn bị gì?

1. Cần chuẩn bị tài chính

  Trước tiên cần phải chuẩn bị tài chính để sau khi tìm hiểu sản phẩm xong sẽ mua nó.

Liên quan đến phụ kiện đồ chơi ô tô sẽ phải mua rất nhiều sản phẩm, vì thông thường mỗi thương hiệu xe nó có các đời khác nhau, do vậy nó sẽ phù hợp khác nhau. 

  Có thể nói ngành phụ kiện ô tô là một ngành mới, và cũng rất nhiều người đang tìm kiếm cơ hôi của ngành này. Tuy nhiên để phát triển lớn mạnh cần phải có nguồn lực tài chính tốt, Cộng với kỹ thuật tốt song song với đó là mặt bằng đủ rộng để sửa chữa lắp đặt phụ kiện.

2. Cần chuẩn bị về Nhân sự

  Việc kinh doanh phụ kiện ô tô cần phải có sự phối hợp tuyển dụng nhân sự, không thuể 1 mình tự làm. Do vậy cần tìm kiếm thợ hiểu biết về điện ô tô để lắp đặt những sản phẩm đó. 

  Với những vị trí cần kinh nghiệm thì ít nhất phải 1 năm đã từng làm về ngành nội thất, Những học viên học ở các trường nghề hoặc Trung cấp họ sẽ am hiểu về nguyên lý và cũng là những người được đào tạo cơ bản.

  Cần phải có bạn kiểm soát quản lý kho, vì hàng hóa cần xuất nhập hàng ngày do vậy cần phải có người theo dõi và kiểm tra.

  Cần có người để chăm sóc khác hàng, vì sau khi lắp đặt, đặc biệt những sản phẩm công nghệ sẽ cần phải bảo hành cho khách, cho nên nếu khách có vấn đề gì gọi điện đến thì cần phải có người xử lý và tiếp nhận thông tin

  Cần có người để làm marketing, Hiện nay muốn phát triển ngành nghề gì đều phải có chương trình Quảng cáo, vì rất nhiều đơn vị cửa hàng đều kinh doanh, do vậy việc cạnh tranh là rất lớn. Muốn mọi người khách hàng biết đến mình thì phải xây dựng website, làm marketing quảng cáo...

3. Mặt bằng để mở Gara- Cơ sở nội thất ô tô

    Liên quan đến lĩnh vực ô tô thì bắt buộc phải có mặt bằng để xe lui tới xử lý lắp đặt. tùy vào quy mô cũng như điều kiện phát triển mà thuê mặt bằng để đáp ứng được với lượng khác. Nếu chỉ tập trung bán và lắp đặt phụ kiện nội ngoại thất và ít sản phẩm công nghệ thì có thể thuê mặt bằng bé, Còn nếu muốn phát triển và lắp đặt những sản phẩm công nghệ, body kit... thì cần phải thuê mặt bằng rộng rãi.

 Sau khi thuê mặt bằng thì sẽ tiến hàng lắp đặt các trang thiết bị cần thiết như Ánh sáng, biển hiệu...

Như vậy có thể thấy công việc xây dựng đã hình thành. Sau đó sẽ tiến hàng kinh doanh. Thời gian đầu có thể lượng khách còn ít vì cơ sở mình mới chưa có kinh nghiệm, nên khách chưa biết đến nhiều. Cần phải xây dựng thương hiệu để phát triển lớn mạnh theo thời gian. Muốn như vậy tất cả đều phải xây dựng bài bản chuẩn chỉ, tránh tình trạng nóng vọi sẽ làm mất khách.

 

   

Tags : chuẩn bị gì để mở cơ sở nội thất ô tô Mở cơ sở nội thất ô tô cần gì? tìm nguồn hàng nội thất ô tô ở đâu