icon icon icon

Nên lắp cảnh báo điểm mù vì an toàn của chính bản thân

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 15/06/2023

Nên lắp cảnh báo điểm mù vì an toàn của chính bản thân

     Ngày nay việc đi lại thường xuyên trên cao tốc là rất nhiều, do vậy xe ô tô đi với vận tốc rất lớn, để tránh những tai nạn tiềm ẩn khi xe ô tô vào điểm mù, do vậy việc lắp thêm cảnh báo điểm mù để thông báo cảnh báo những vị trí điểm mù vô cùng cần thiết.

   Trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị bán cảnh báo điểm mù, do vậy có rất nhiều thiết kế khác nhau, mức giá khác nhau, từ đó cần nắm bắt được những thông tin sản phẩm, để đảm bảo khi lắp đặt sản phẩm hoạt động tốt và ổn định hiệu quả.

Khi lắp đặt xong Cảnh báo điểm mù nó sẽ có những tác dụng tính năng sau:

  1. Phát hiện điểm mù BSD
  2.  Hỗ trợ chuyển làn đường LCA
  3.   Cảnh báo mở cửa DOW
  4.   Cảnh báo vượt chủ động AOA
  5.   Cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau LCTA.

Hiện nay cảnh báo điểm mù F77 đang là lại cảnh báo điểm mù tốt nhất nhạy nhất và khoảng cách xa nhất lên đến 50m  bởi sử dụng tần số lên đến 81Ghz.

Hệ thống cảnh báo điểm mù hiển thị trên mặt gương hoặc trên cột A, do vậy nó sẽ thuận lợi cho lái xe quan sát và phát hiện vùng mù, đặc biệt khi vượt trái vượt phải, hoặc khi lùi, khi rẽ trái rẽ phải. Sản phẩm vô cùng tiện ích và an toàn khi tham gia giao thông.

Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến hệ thống của xe ô tô tô.

Trên thế giới đã đánh giá và khảo sát tỷ lệ tai nạn giao thông do vượt ẩu, rẽ trái, rẽ phải thiếu quan sát dẫn đến những tại nạn đáng tiếc lên đến 60%.

Lựa chọn thông số cấu hình kỹ thuật đảm bảo chất lượng sản phẩm hoạt động chính xác ổn định hiệu quả, đơn vị phân phối uy tín đó là Công ty TNHH SKYAUTO Việt Nam là công ty có uy tín phân phối sản phẩm Cảnh báo điểm mù trên toàn quốc.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com

Tags : Cảnh báo điểm mù Có nên lắp cảnh báo điểm mù không? Điểm mù hiểm họa của tai nạn giao thông Điểm mù xe ô tô