icon icon icon

Nên mua cảnh báo điểm mù náo tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Phụ kiện Xe hơi SkyAuto vào lúc 15/06/2023

Nên mua cảnh báo điểm mù náo tốt nhất hiện nay

    Hiện nay nhắc đến cảnh báo điểm mù người ta liên hệ luôn đến cảnh báo điểm mù F77 được phân phối bởi Công ty TNHH SKYAUTO Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

  

Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt sang trọng, gồm những Modul như: Màn hình hiển thị đèn led, mặt gương thay thế, còi báo tín hiệu, dây diên phù hợp với chiều dài và chất lượng đảm bảo họa động bền bỉ hiệu quả ở mọi thời tiết.

Đưa ra cảnh báo hiệu quả chính xác đáp ứng việc xử lý của tài xe, giảm thiểu tai nạn giao thông khi tham gia giao thông. Thông thường chỉ qua sát qua gương chiếu hậu thì nếu gặp trời mưa hoặc có tuyết thì gương sẽ khó phát hiện, tuy nhiên với cảnh báo điểm mù thì sẽ phát hiện ra vật thể để thông báo cho khách hàng, lái xe chủ động không bị bị động khi lái xe.

Radar được lắp ở phía sau hông xe quét liên tục và gửi tín hiệu về ECU sau đó nó sẽ phát ra tiếng kêu bằng âm thanh khi rẽ phải , trái hoặc lùi.

Quanh xe rất nhiều điểm mù, do vậy cần phải có những thiết bị chuyên dụng xử lý để quét, điều này cần phải dùng tần số cao từ 77Ghz đến 81Ghz để đáp ứng được mọi thời tiết, và khoảng cách xa.

Liên hệ:

Địa chỉ: Nhà số 4 - Ngõ 8 - Đại Lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0988 470 212 hoặc 0987.780.212 hoặc 0988.900.116

Bán Buôn: 0833.221.968 

Gmail: skyauto.vn@gmail.com